Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga

(ĐTTCO) - Để hỗ trợ quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Viễn Đông, LB Nga, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok đã có công thư gửi Bộ Công Thương và Bộ Ngoại giao đề xuất tổ chức sự kiện Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại thành phố Vladivostok trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông vào đầu tháng 9-2016.

 Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga ảnh 1

Dự kiến, triển lãm này sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại mới Druzba. Công ty Druzba là công ty chuyên doanh về xây dựng và khai thác trung tâm thương mại, có 60% vốn đầu tư của Việt Nam tại Viễn Đông, diện tích khoảng 3.000m2, bao gồm 50 - 60 doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu có uy tín trong lĩnh vực nông sản thực phẩm, công nghiệp nhẹ, vật liệu xây dựng…

Công ty sẵn sàng miễn phí mặt bằng tổ chức triển lãm trong thời gian 10 – 15 ngày. Địa điểm tổ chức được xây dựng khang trang, tại một trong những khu dân cư, thương mại chính của thành phố, dễ dàng tiếp cận và có bãi đỗ xe thuận tiện.

Các doanh nghiệp Việt Nam tại Vladivostok tỏ ý có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước sang dự triển lãm về chỗ ở khách sạn, phương tiện di chuyển, thủ tục hải quan… Tổng Lãnh sự quán có thể phối hợp hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu miễn thuế đối với một số hàng hóa triển lãm như là hàng trưng bày của cơ quan Tổng Lãnh sự quán.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).