Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga

(ĐTTCO) - Để hỗ trợ quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Viễn Đông, LB Nga, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok đã có công thư gửi Bộ Công Thương và Bộ Ngoại giao đề xuất tổ chức sự kiện Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại thành phố Vladivostok trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông vào đầu tháng 9-2016.

 Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga ảnh 1

Dự kiến, triển lãm này sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại mới Druzba. Công ty Druzba là công ty chuyên doanh về xây dựng và khai thác trung tâm thương mại, có 60% vốn đầu tư của Việt Nam tại Viễn Đông, diện tích khoảng 3.000m2, bao gồm 50 - 60 doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu có uy tín trong lĩnh vực nông sản thực phẩm, công nghiệp nhẹ, vật liệu xây dựng…

Công ty sẵn sàng miễn phí mặt bằng tổ chức triển lãm trong thời gian 10 – 15 ngày. Địa điểm tổ chức được xây dựng khang trang, tại một trong những khu dân cư, thương mại chính của thành phố, dễ dàng tiếp cận và có bãi đỗ xe thuận tiện.

Các doanh nghiệp Việt Nam tại Vladivostok tỏ ý có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước sang dự triển lãm về chỗ ở khách sạn, phương tiện di chuyển, thủ tục hải quan… Tổng Lãnh sự quán có thể phối hợp hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu miễn thuế đối với một số hàng hóa triển lãm như là hàng trưng bày của cơ quan Tổng Lãnh sự quán.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?