Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga

(ĐTTCO) - Để hỗ trợ quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Viễn Đông, LB Nga, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok đã có công thư gửi Bộ Công Thương và Bộ Ngoại giao đề xuất tổ chức sự kiện Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại thành phố Vladivostok trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông vào đầu tháng 9-2016.

 Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga ảnh 1

Dự kiến, triển lãm này sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại mới Druzba. Công ty Druzba là công ty chuyên doanh về xây dựng và khai thác trung tâm thương mại, có 60% vốn đầu tư của Việt Nam tại Viễn Đông, diện tích khoảng 3.000m2, bao gồm 50 - 60 doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu có uy tín trong lĩnh vực nông sản thực phẩm, công nghiệp nhẹ, vật liệu xây dựng…

Công ty sẵn sàng miễn phí mặt bằng tổ chức triển lãm trong thời gian 10 – 15 ngày. Địa điểm tổ chức được xây dựng khang trang, tại một trong những khu dân cư, thương mại chính của thành phố, dễ dàng tiếp cận và có bãi đỗ xe thuận tiện.

Các doanh nghiệp Việt Nam tại Vladivostok tỏ ý có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước sang dự triển lãm về chỗ ở khách sạn, phương tiện di chuyển, thủ tục hải quan… Tổng Lãnh sự quán có thể phối hợp hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu miễn thuế đối với một số hàng hóa triển lãm như là hàng trưng bày của cơ quan Tổng Lãnh sự quán.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

Chiến lược “xanh” khu Đông Sài Gòn

(ĐTTCO) - Tập đoàn bất động sản (BĐS) Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn, với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là bước đi độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thi trường trong những tháng cuối năm 2018.

Công nghệ - Xe

Tốc độ 4G thực chất chỉ nhỉnh hơn 3G

(ĐTTCO) - Dịch vụ truy cập internet băng thông rộng di động 4G đang dần phổ biến tại Việt Nam, nhưng tốc độ của dịch vụ này đang được các nhà mạng cung cấp cho người tiêu dùng chỉ mới nhỉnh hơn tốc độ mạng 3G.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp