Triển lãm giới thiệu sản phẩm Đài Loan tại TPHCM

(ĐTTC) - Sáng ngày 18-8, Cục thương mại Quốc tế Đài Loan phối hợp với Công ty HT Travel- Audio& Video Production Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Wow (ảnh)! Taiwan Selects.

 Triển lãm giới thiệu sản phẩm Đài Loan tại TPHCM ảnh 1

Theo đó, từ ngày 27-8 đến 2-9 sắp tới tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú sẽ diễn ra chương trình triển lãm giới thiệu các sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan. Nhiều mặt hàng ở các lĩnh vực như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, cà phê… do các doanh nghiệp Đài Loan sản xuất sẽ được trưng bày giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tại triển lãm này khách hàng sẽ được trải nghiệm, dùng thử các sản phầm này, các doanh nghiệp Đài Loan mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác để phát triển sản xuất…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.