Triển lãm dệt may Đài Loan tại TPHCM

Triển lãm dệt may Đài Loan tại TPHCM ảnh 1

(ĐTTC) - Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) và Văn phòng đại diện Hiệp hội Dệt May Việt Nam tại TPHCM (Vitas TPHCM) đã phối hợp với Liên đoàn Dệt May Đài Loan (TTF) tổ chức buổi triển lãm “Lựa chọn phụ kiện và quần áo Đài Loan tại TPHCM” từ ngày 8 đến 9-11 tại Nowzone Fashion Mall (235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1).

Những năm gần đây, ngành dệt Đài Loan tập trung phát triển dòng sản phẩm giá trị gia tăng và nhiều nỗ lực bền vững để cải thiện chất lượng sống, bổ trợ cho dự án xúc tiến thương mại Đài Loan (TEPP).

Dự án được Liên đoàn Dệt May Đài Loan (TTF) thực hiện. TEPP được thiết kế riêng nhằm thúc đẩy thương mại ngành dệt Đài Loan với các nước thông qua các chương trình trình diễn quốc tế, tổ chức đoàn giao thương và các cuộc gặp gỡ trao đổi giữa các thương hiệu và nhà sản xuất…

Triển lãm lần này quy tụ 7 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ, thời trang cao cấp Đài Loan đã được TEPP lựa chọn để đại diện toàn ngành tham gia, trưng bày những sản phẩm đặc sắc kết hợp các nhu cầu về tính năng, thời trang thịnh hành và bảo vệ môi trường với mong muốn tìm kiếm cơ hội kết nối với người tiêu dùng, các nhà đại lý, nhà nhập khẩu, kênh bán lẻ, doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.