Triển lãm 2 trong 1 tại TPHCM

(ĐTTCO)-Hai triển lãm về ngành chế biến, đóng gói bao bì và ngành nhựa, cao su đang diễn ra đồng thời tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM, từ ngày 1 đến  3-3.

 Triển lãm 2 trong 1 tại TPHCM ảnh 1

Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ Xử lý, Chế biến và Đóng gói Bao bì tại Việt Nam có diện tích 6.100m2.

Triển lãm thu hút 292 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia trưng bày; gồm Anh, Áo, Ấn Độ, Bỏ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hongkong, Indonesia, Israel, Lithuania, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Philipines Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì, Thái Lan, Thuỵ Sĩ, Trung Quốc, Úc, Ý và Việt Nam.

Trong số, doanh nghiệp nước ngoài chiếm 80% số gian hàng.

Tại đây, các doanh nghiệp tham gia sẽ trưng bày các loại sản phẩm, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho ngành chế biến và đón gói bao bì, như: sản xuất và đóng gói vô trùng; công nghệ đóng chai; đóng hộp và làm hộp;công nghệ đánh mã, đánh dấu và nguyên liệu in;…

Diễn ra đồng thời với Triển lãm trên là Triển lãm quốc tế lần tế lần thứ 6 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và cao su Việt Nam.

Triển làm này thu hút 152 doanh  nghiệp đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia trưng bày. Tổng diện tích trưng bày là 3.500 m2.

Tại đây, đợn vị tham gia sẽ trưng bày các loại máy móc và thiết bị phục vụ cho ngành nhựa và cao su, như máy đùn chất dẻo và dây chuyền đùn chất dẻo, thiết bị đóng nhãn, in ấn, trang trí, máy hàn, thiết bị xử lý nước…

Cả hai triển lãm trên đều do công ty Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp với công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và một số đơn vị liên quan tổ chức.

Đây là dịp để các doanh nghiệp trong 2 ngành nghề có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi công nghệ, kinh nghiệm của nhau, đồng thời đi đến bàn bạc, hợp tác cùng phát triển. Ngoài ra còn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho hoạt động lâu dài.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?