Triển lãm 2 trong 1 tại TPHCM

(ĐTTCO)-Hai triển lãm về ngành chế biến, đóng gói bao bì và ngành nhựa, cao su đang diễn ra đồng thời tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM, từ ngày 1 đến  3-3.

 Triển lãm 2 trong 1 tại TPHCM ảnh 1

Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ Xử lý, Chế biến và Đóng gói Bao bì tại Việt Nam có diện tích 6.100m2.

Triển lãm thu hút 292 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia trưng bày; gồm Anh, Áo, Ấn Độ, Bỏ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hongkong, Indonesia, Israel, Lithuania, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Philipines Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì, Thái Lan, Thuỵ Sĩ, Trung Quốc, Úc, Ý và Việt Nam.

Trong số, doanh nghiệp nước ngoài chiếm 80% số gian hàng.

Tại đây, các doanh nghiệp tham gia sẽ trưng bày các loại sản phẩm, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho ngành chế biến và đón gói bao bì, như: sản xuất và đóng gói vô trùng; công nghệ đóng chai; đóng hộp và làm hộp;công nghệ đánh mã, đánh dấu và nguyên liệu in;…

Diễn ra đồng thời với Triển lãm trên là Triển lãm quốc tế lần tế lần thứ 6 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và cao su Việt Nam.

Triển làm này thu hút 152 doanh  nghiệp đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia trưng bày. Tổng diện tích trưng bày là 3.500 m2.

Tại đây, đợn vị tham gia sẽ trưng bày các loại máy móc và thiết bị phục vụ cho ngành nhựa và cao su, như máy đùn chất dẻo và dây chuyền đùn chất dẻo, thiết bị đóng nhãn, in ấn, trang trí, máy hàn, thiết bị xử lý nước…

Cả hai triển lãm trên đều do công ty Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp với công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và một số đơn vị liên quan tổ chức.

Đây là dịp để các doanh nghiệp trong 2 ngành nghề có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi công nghệ, kinh nghiệm của nhau, đồng thời đi đến bàn bạc, hợp tác cùng phát triển. Ngoài ra còn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho hoạt động lâu dài.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.