TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao

(ĐTTCO) - Vừa qua tại Khách sạn Liberty Central Saigon đã diễn ra buổi hội thảo “Ưu/ khuyết điểm của Lãnh đạo Việt Nam” do BBGV phối hợp với Amcham, Auscham, Eurocham, Cancham tổ chức.

 TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao ảnh 1

Việt Nam đang là một quốc gia phát triển khá mạnh mẽ trong khu vực, thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các quốc gia phát triển, nhiều nhân viên người Việt đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt, đóng vai trò cầu nối giữa các nhà đầu tư – những ông chủ lớn từ nước ngoài, và nhân viên nói chung, là những người sẽ cùng nhau thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

Tại sự kiện TRG đã đưa ra bản báo cáo tóm tắt các ưu khuyết điểm của cấp lãnh đạo dựa vào công cụ Checkpoint 360 thông qua bước đo lường và đánh giá kỹ năng lãnh đạo.

Với thông tin nhận được từ 1.000 phản hồi từ các cấp như sếp trực tiếp, đồng nghiệp, nhân viên dưới cấp đánh giá 120 quản lý bao gồm người Việt, người nước ngoài, đàn ông và phụ nữ, ông Rick Yvanovich đã đưa ra những kết quả về sự khác biệt giữa những ưu điểm, khuyết điểm của các nhóm lãnh đạo làm ngạc nhiên khách mời tham dự.

Ông Rick Yvanovich nhấn mạnh cần xác định chính xác đối tượng và các kỹ năng cần thiết để phát triển sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách và thời gian.

Trần Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…