TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao

(ĐTTCO) - Vừa qua tại Khách sạn Liberty Central Saigon đã diễn ra buổi hội thảo “Ưu/ khuyết điểm của Lãnh đạo Việt Nam” do BBGV phối hợp với Amcham, Auscham, Eurocham, Cancham tổ chức.

 TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao ảnh 1

Việt Nam đang là một quốc gia phát triển khá mạnh mẽ trong khu vực, thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các quốc gia phát triển, nhiều nhân viên người Việt đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt, đóng vai trò cầu nối giữa các nhà đầu tư – những ông chủ lớn từ nước ngoài, và nhân viên nói chung, là những người sẽ cùng nhau thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

Tại sự kiện TRG đã đưa ra bản báo cáo tóm tắt các ưu khuyết điểm của cấp lãnh đạo dựa vào công cụ Checkpoint 360 thông qua bước đo lường và đánh giá kỹ năng lãnh đạo.

Với thông tin nhận được từ 1.000 phản hồi từ các cấp như sếp trực tiếp, đồng nghiệp, nhân viên dưới cấp đánh giá 120 quản lý bao gồm người Việt, người nước ngoài, đàn ông và phụ nữ, ông Rick Yvanovich đã đưa ra những kết quả về sự khác biệt giữa những ưu điểm, khuyết điểm của các nhóm lãnh đạo làm ngạc nhiên khách mời tham dự.

Ông Rick Yvanovich nhấn mạnh cần xác định chính xác đối tượng và các kỹ năng cần thiết để phát triển sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách và thời gian.

Trần Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.