TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao

(ĐTTCO) - Vừa qua tại Khách sạn Liberty Central Saigon đã diễn ra buổi hội thảo “Ưu/ khuyết điểm của Lãnh đạo Việt Nam” do BBGV phối hợp với Amcham, Auscham, Eurocham, Cancham tổ chức.

 TRG tổ chức hội thảo nhân sự cấp cao ảnh 1

Việt Nam đang là một quốc gia phát triển khá mạnh mẽ trong khu vực, thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các quốc gia phát triển, nhiều nhân viên người Việt đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt, đóng vai trò cầu nối giữa các nhà đầu tư – những ông chủ lớn từ nước ngoài, và nhân viên nói chung, là những người sẽ cùng nhau thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

Tại sự kiện TRG đã đưa ra bản báo cáo tóm tắt các ưu khuyết điểm của cấp lãnh đạo dựa vào công cụ Checkpoint 360 thông qua bước đo lường và đánh giá kỹ năng lãnh đạo.

Với thông tin nhận được từ 1.000 phản hồi từ các cấp như sếp trực tiếp, đồng nghiệp, nhân viên dưới cấp đánh giá 120 quản lý bao gồm người Việt, người nước ngoài, đàn ông và phụ nữ, ông Rick Yvanovich đã đưa ra những kết quả về sự khác biệt giữa những ưu điểm, khuyết điểm của các nhóm lãnh đạo làm ngạc nhiên khách mời tham dự.

Ông Rick Yvanovich nhấn mạnh cần xác định chính xác đối tượng và các kỹ năng cần thiết để phát triển sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách và thời gian.

Trần Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.