Tradincorp đẩy mạnh thực hiện công trình lớn

Tradincorp đẩy mạnh thực hiện công trình lớn ảnh 1

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Kinh doanh điện lực TPHCM (Tradincorp) đề ra định hướng hoạt động trọng tâm trong kế hoạch kinh doanh năm 2014.

Theo đó, Tradincorp sẽ đẩy mạnh thực hiện các dự án lớn trong lĩnh vực xây lắp, tư vấn thuộc lĩnh vực ngành điện, hợp tác đầu tư với các công ty trong và ngoài nước để mở rộng kinh doanh.

Trước mắt Tradincorp đầu tư vào công trình ngầm hóa lưới điện và dây thông tin trên một số tuyến đường TPHCM; đẩy mạnh tư vấn, xây lắp các đường dây, trạm 15/22kV, 110,220 và 500kV trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam…

Năm 2014 Tradincorp đề ra mục tiêu doanh tu 181,7 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế 24,9 tỷ đồng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Quy định nhập cảnh làm khó du khách

(ĐTTCO)-Một số quy định nhập cảnh bất hợp lý đối với công dân các nước đã được đơn phương miễn thị thực (visa) vào VN đang là trở ngại trong việc thu hút du khách nước ngoài.
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.