Tradincorp đẩy mạnh thực hiện công trình lớn

Tradincorp đẩy mạnh thực hiện công trình lớn ảnh 1

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Kinh doanh điện lực TPHCM (Tradincorp) đề ra định hướng hoạt động trọng tâm trong kế hoạch kinh doanh năm 2014.

Theo đó, Tradincorp sẽ đẩy mạnh thực hiện các dự án lớn trong lĩnh vực xây lắp, tư vấn thuộc lĩnh vực ngành điện, hợp tác đầu tư với các công ty trong và ngoài nước để mở rộng kinh doanh.

Trước mắt Tradincorp đầu tư vào công trình ngầm hóa lưới điện và dây thông tin trên một số tuyến đường TPHCM; đẩy mạnh tư vấn, xây lắp các đường dây, trạm 15/22kV, 110,220 và 500kV trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam…

Năm 2014 Tradincorp đề ra mục tiêu doanh tu 181,7 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế 24,9 tỷ đồng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.