Tradincorp đẩy mạnh thực hiện công trình lớn

Tradincorp đẩy mạnh thực hiện công trình lớn ảnh 1

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Kinh doanh điện lực TPHCM (Tradincorp) đề ra định hướng hoạt động trọng tâm trong kế hoạch kinh doanh năm 2014.

Theo đó, Tradincorp sẽ đẩy mạnh thực hiện các dự án lớn trong lĩnh vực xây lắp, tư vấn thuộc lĩnh vực ngành điện, hợp tác đầu tư với các công ty trong và ngoài nước để mở rộng kinh doanh.

Trước mắt Tradincorp đầu tư vào công trình ngầm hóa lưới điện và dây thông tin trên một số tuyến đường TPHCM; đẩy mạnh tư vấn, xây lắp các đường dây, trạm 15/22kV, 110,220 và 500kV trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam…

Năm 2014 Tradincorp đề ra mục tiêu doanh tu 181,7 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế 24,9 tỷ đồng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hắt hiu thành phố mới Bình Dương

Hắt hiu thành phố mới Bình Dương

(ĐTTCO) - Khu đô thị mới Bình Dương được xem là điểm nhấn trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa tỉnh Bình Dương. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.