Tradincorp đạt doanh thu 230 tỷ đồng trong 2015

(ĐTTCO)-  Ngày 21-4, CTCP Kinh doanh Điện lực TPHCM (Tradincorp) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2015. Kết quả kinh doanh năm 2015 tổng doanh thu của Tradincorp đạt gần 230 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 25,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20,1 tỷ đồng.

Tradincorp đạt doanh thu 230 tỷ đồng trong 2015 ảnh 1 

Năm 2016 đại hội đề ra kế hoạch doanh thu hơn 250 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20,4 tỷ đồng, tỷ lệ chia cổ tức đạt tối thiểu 8,4%, lương bình quân người lao động 12 triệu đồng/tháng/người.

Hiện nay Tradincorp hoạt động chủ yếu trong cá lĩnh vực tư vấn, giám sát, thi công các công trình điện, ngầm hóa lưới điện, ngầm hóa các công trình đô thị… mở rộng sang một số lĩnh vực mới như nghiên cứu triển khai các dịch vụ tư vấn cho các lĩnh vực mới như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, kiểm toán năng lượng, tiết kiệm năng lượng…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.