Trả góp siêu tiết kiệm, hoàn tiền 3 triệu đồng

Trả góp siêu tiết kiệm, hoàn tiền 3 triệu đồng ảnh 1 
(ĐTTC) - Từ nay đến ngày hết tháng 3, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A phối hợp với một số nhà tài chính triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Trả góp siêu tiết kiệm” tại 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc, và khách hàng chỉ cần trả trước 10%.

Cụ thể đối với HDBank, hách hàng trả trước 10% với hóa đơn từ 2 triệu đồng và cơ hội hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng. Thời hạn trả góp trong 12 tháng.

Với tổ chức ACS: Khách hàng trả trước 30% với hoá đơn từ 5 triệu đồng. Lãi suất trả chậm 1,79%/tháng. Thời hạn trả góp trong 12 tháng.

Chương trình được áp dụng cho cả sản phẩm tablet – laptop của những thương hiệu nổi tiếng iPhone, HTC, Sony, Dell, Acer, Asus…

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?