Trả góp siêu tiết kiệm, hoàn tiền 3 triệu đồng

Trả góp siêu tiết kiệm, hoàn tiền 3 triệu đồng ảnh 1 
(ĐTTC) - Từ nay đến ngày hết tháng 3, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A phối hợp với một số nhà tài chính triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Trả góp siêu tiết kiệm” tại 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc, và khách hàng chỉ cần trả trước 10%.

Cụ thể đối với HDBank, hách hàng trả trước 10% với hóa đơn từ 2 triệu đồng và cơ hội hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng. Thời hạn trả góp trong 12 tháng.

Với tổ chức ACS: Khách hàng trả trước 30% với hoá đơn từ 5 triệu đồng. Lãi suất trả chậm 1,79%/tháng. Thời hạn trả góp trong 12 tháng.

Chương trình được áp dụng cho cả sản phẩm tablet – laptop của những thương hiệu nổi tiếng iPhone, HTC, Sony, Dell, Acer, Asus…

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.