Trả góp siêu tiết kiệm, hoàn tiền 3 triệu đồng

Trả góp siêu tiết kiệm, hoàn tiền 3 triệu đồng ảnh 1 
(ĐTTC) - Từ nay đến ngày hết tháng 3, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A phối hợp với một số nhà tài chính triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Trả góp siêu tiết kiệm” tại 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc, và khách hàng chỉ cần trả trước 10%.

Cụ thể đối với HDBank, hách hàng trả trước 10% với hóa đơn từ 2 triệu đồng và cơ hội hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng. Thời hạn trả góp trong 12 tháng.

Với tổ chức ACS: Khách hàng trả trước 30% với hoá đơn từ 5 triệu đồng. Lãi suất trả chậm 1,79%/tháng. Thời hạn trả góp trong 12 tháng.

Chương trình được áp dụng cho cả sản phẩm tablet – laptop của những thương hiệu nổi tiếng iPhone, HTC, Sony, Dell, Acer, Asus…

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.