TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu

(ĐTTCO) - Cuối tháng 5, tại TPHCM, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo khách hàng Sơn TOA 2016 dành cho đối tượng là những nhà thầu, thợ sơn - những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Sơn TOA trong thời gian qua. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” được triển khai từ đầu tháng 4-2016.

 TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu ảnh 1

Ban lãnh đạo công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam khai mạc hội thảo. 

Chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” được diễn ra từ ngày 4 đến 29-4-2016 tại các đại lý, siêu thị, công viên, và cao ốc văn phòng của 51 tỉnh, thành trên toàn quốc nhằm giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất Toa 4 Seasons với sắc hồng rạng rỡ, giúp người tiêu dùng trên toàn quốc hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng của sản phẩm. giúp ngôi nhà thân yêu của mình luôn “4 mùa tươi sắc”.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của thương hiệu, việc cải tiến và phát triển không ngừng của sản phẩm Toa 4 Seasons nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Tiếp nối thành công đó, TOA 4 Seasons sẽ tiếp cận đến đội ngũ thầu, thợ sơn là những người trực tiếp sử dụng và trải nghiệp sản phẩm thông qua hội thảo khách hàng lần này. Sơn TOA tin rằng sản phẩm TOA 4 Seasons nói riêng và sản phẩm sơn TOA nói chung sẽ làm hài lòng những chủ thầu, những thợ sơn chuyên nghiệp và đặc biệt là những vị chủ nhà nghiêm khắc.

Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc của công ty Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tập trung vào sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe. Với sắc hồng của sản phẩm TOA 4 Seasons trong chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” là minh chứng - lời cam kết về giá trị hạnh phúc , về chất lượng mà Sơn TOA đã mang đến cho Quý khách hàng trên toàn quốc”.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.