Tổ chức giải bóng đá U19 Quốc tế 2014 Cúp Nutifood

Tổ chức giải bóng đá U19 Quốc tế 2014 Cúp Nutifood ảnh 1

Đại diện VFF và Ban Tuyên giáo Trung ương
tặng hoa cho Ban Tổ chức.

(ĐTTC) - Chiều 25-12, tại khách sạn Rex TPHCM, giải bóng đá U19 Quốc tế 2014 - Cúp Nutifood được Ban tổ chức chính thức công bố.

Đây là giải do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với CTCP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và Eximbank tổ chức với mục đích tạo cơ hội cọ xát cho các tuyển thủ U19 Việt Nam.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 6-1 đến 10-1-2014 tại sân vận động Thống Nhất (TPHCM) với sự tham dự của 4 đội bóng: U19 AS Roma (Italia), U19 Totenham Hotspur (Anh), U19 Nhật Bản và U19 Việt Nam.

Giải thưởng cho đội đoạt cúp vô địch 100.000USD, đội hạng nhì 70.000USD, hạng ba 50.000USD cùng nhiều phần thưởng khác với tổng giải thưởng lên đến 226.000USD.

Dịp này nhà tài trợ chính Nitifood cũng giới thiệu 2 loại nước giải khát mới U19+Sport và U19+water.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?