Thegioididong.com đạt 7.822 tỷ đồng doanh thu

Thegioididong.com đạt 7.822 tỷ đồng doanh thu ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Thế Giới Di Động vừa tổng kết 1 năm hoạt động với những bước đi mạnh mẽ, đồng thời công bố các hành động lớn trong năm 2014.

Tính chung, kết quả doanh thu đạt 7.822 tỷ đồng, tăng 25%, thu về lợi nhuận 250 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với 2012 là tín hiệu tốt cho tình hình hoạt động kinh doanh ổn định của thegioididong.com trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện nay.

Năm 2013 cũng chứng kiến sự đầu tư mạnh mẽ của thegioididong.com cho mảng dịch vụ online bằng việc nâng cấp phiên bản destop và mobile của trang web www.thegioididong.com, đem đến sự giản tiện và thú vị cho khách hàng.

Đặc biệt, thegioididong.com hiện là nhà bán lẻ duy nhất có phiên bản website dành riêng cho mobile. Nỗ lực này đã mang lại kết quả tốt với gần 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng và dành những giải thưởng quan trọng như top 5 website thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam… 

2014 sẽ thực sự là một năm đầy khó khăn và thử thách phía trước, tuy nhiên, Thế Giới Di Động vẫn tiếp tục thể hiện những bước đi mạnh mẽ của nhà bán lẻ hàng đầu các thiết bị kỹ thuật số di động.

Thegioididong.com cũng vẫn tiếp tục nâng cấp siêu thị, hoàn thiện bản đồ mở rộng trên toàn Việt Nam trên những thành phố lớn, đồng thời, thử nghiệm việc có mặt tại những thị trấn nhỏ, vùng sâu, vùng xa.

Thế Giới Di Động hướng tới mục tiêu hơn 10.500 tỷ đồng doanh thu và hơn 350 tỷ đồng lợi nhuận năm 2014. Đặc biệt, năm 2014, Thế Giới Di Động sẽ niêm yết cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?