Sữa bột Anka cho phép truy xuất nguồn gốc

(ĐTTCO)- Anka là sản phẩm sữa bột đầu tiên trên thị thường cho phép truy xuất nguồn gốc. Đây là kết quả của sự hợp tác độc quyền chiến lược giữa Tập đoàn Kerry (Ireland) và Tập đoàn Nova (Việt Nam) sau một thời gian dài chuẩn bị và nghiên cứu.

 Sữa bột Anka cho phép truy xuất nguồn gốc ảnh 1

Chỉ cần gõ mã số dưới đáy mỗi lon sữa vào trang web ankamilk.com, NTD sẽ có thông tin toàn diện về quy trình “từ đồng cỏ đến ly sữa”. Thứ nhất, nguồn gốc nguyên liệu sữa tươi của các sản phẩm Anka đến từ thiên đường bò sữa Ireland “thuận tự nhiên”: bò được sống tự do, ăn 100% cỏ tự nhiên, cho ra đời dòng sữa tinh khiết với nồng độ kháng sinh bằng 0.

Thứ hai, ngày thu hoạch sữa tươi và ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, thời gian bảo quản giữa thu hoạch và sản xuất sữa nguyên liệu rất ngắn,  yếu tố then chốt giúp Anka gìn giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng nguồn sữa tươi.

Thứ ba, 2 công thức dinh dưỡng do Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng Dinh dưỡng Kerry phát triển thành công Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM dựa trên các đặc điểm phát triển đặc thù của trẻ em Việt Nam và đã đăng ký Bản quyền tại Ireland. 

Thứ tư, ngày sản xuất và đóng gói sản phẩm trong môi trường khép kín và vô trùng tuyệt đối tại nhà máy ILAS - Tây Ban Nha, nhà máy hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sữa, đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, FSSC 22000 & IFS. 

Thứ năm, Anka được kiểm định chất lượng dinh dưỡng bởi Industrias Lacteas Asturianas S.A. Reny Picot và Trung tâm Kiểm định Chất lượng độc lập thứ 3 (Vương quốc Anh), đạt tiêu chuẩn của CODEX về thành phần dinh dưỡng. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm.

Việc NTD hào hứng với công nghệ truy xuất nguồn gốc tại website Ankamilk.com cho thấy phản hồi tích cực từ thị trường đối với những sản phẩm minh bạch nguồn gốc như Anka.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…