Sony tung loạt sản phẩm TV cao cấp

(ĐTTCO)-Sony Electronics Việt Nam vừa tung loạt sản phẩm TV ở phân khúc cao cấp gồm Bravia 4K HDR và LCD Bravia 2016 tại thị trường Việt Nam.

 Sony tung loạt sản phẩm TV cao cấp ảnh 1

Dòng Sony TV 4K HDR được xây dựng dựa trên nền tảng Android TV cùng với giao diện độc quyền của Sony. Sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách liền mạch giữa xem truyền hình với các dịch vụ Internet, thông qua Content Bar với thanh điều hướng mở rộng và dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói.

Sony sẽ đưa ra thị trường Việt Nam các sản phẩm thuộc dòng Bravia 4K HDR gồm X93D, X85D và S85D. Cụ thể, mẫu X93D có hai kích thước gồm 55 inch giá 54,9 triệu đồng và 65 inch giá 79 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu X85D có ba kích thước từ 55 - 65 -75 inch, giá lần lượt 39,9 triệu đồng, 61,9 triệu đồng và 86,9 triệu đồng. Riêng Model S85D chưa có giá bán và dự kiến sẽ được phân phối vào quý III năm nay.

Bên cạnh đó, Sony cũng mang đến thị trường Việt Nam loạt TV LCD Bravia thiết kê siêu mỏng với giá phổ thông. Cụ thể, W650D có hai phiên bản 40 inch giá 11,9 triệu đồng và 48 inch giá 16,9 triệu đồng. Mẫu W600D 32 inch có giá 9,9 triệu đồng.

Theo thống kê của Sony, lượng bán ra TV kích cỡ lớn và có tính năng cao cấp đang tăng trưởng mạnh tại thị trường Việt Nam. Chẳng hạn, dòng sản phẩm TV từ 55-99 inch tăng trưởng 113%, 45-59 inch tăng 65%. Đồng thời, khách hàng cũng có nhu cầu ngày càng tăng đối với TV kích cỡ lớn. Đến nay, lượng khách hàng chọn sản phẩm TV từ 40 ich chiếm 60% thị phần, bỏ xa các dòng sản phẩm kích cỡ nhỏ khác.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.