Sôi động “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam”

(ĐTTCO) - Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam, cho biết, nhân kỷ niệm 21 năm thành lập công ty và hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam, công ty sẽ tổ chức “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn mang thông điệp gắn kết, yêu thương. Sự kiện diễn ra vào ngày 19-6 tới đây tại KCN Nhơn Trạch 2- Nhơn Phú (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

 Sôi động “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” ảnh 1

“Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” hướng đến tạo sân chơi giao lưu bổ ích nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết toàn thể nhân viên công ty tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái cùng gia đình.

Đây cũng là cơ hội để các gia đình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình, tạo sự phấn khởi, hăng say hơn trong công việc.

Đặc biệt, trong “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” lần này công ty tôn vinh các học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như các cán bộ, công nhân viên có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của Tôn Phương Nam trong 21 năm qua. Cũng từ tiền đề năm nay, "Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam" sẽ trở thành lễ hội truyền thống hằng năm của Tôn Phương Nam. 

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

(ĐTTCO) - Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã thông tin về việc sẽ xây dựng dự án Nhà hát Hoa Sen sức chứa 2.000 chỗ ngồi bên trong, khu vực xung quanh nhà hát có thể chứa khoảng 25.000 người vào vui chơi hàng ngày. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.