SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay

(ĐTTCO) - Nhằm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp tới thị trưởng trực tuyến và tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ phối hợp với một số đơn vị tổ chức cuộc thi SEO Award 2016 với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO”.

SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 1 

Ngoài đơn vị chính là VECOM, cuộc thi năm nay có sự tham gia thực hiện của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế web như: DGM Việt Nam, Haravan, iNET, Vinalink, VietMoz, Hoàng Nguyễn và Bizweb. Đặc biệt, SEO Award 2016 còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đơn vị tổ chức như: Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Accesstrade, CongdongiSoccial. Chính vì vậy, SEO Award 2016 được xem là cuộc thi có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Được biết, SEO Award 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31-3 đến 30-6. Ngay sau lễ phát động được tổ chức vào chiều ngày 3-3, mọi cá nhân và pháp nhân ở Việt Nam có thể đăng ký dự thi trực tuyến trên website: www.seoaward.vn.

Mỗi đội thi sẽ được hỗ trợ miễn phí 2 website trên Bizweb, nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?