SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay

(ĐTTCO) - Nhằm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp tới thị trưởng trực tuyến và tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ phối hợp với một số đơn vị tổ chức cuộc thi SEO Award 2016 với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO”.

SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 1 

Ngoài đơn vị chính là VECOM, cuộc thi năm nay có sự tham gia thực hiện của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế web như: DGM Việt Nam, Haravan, iNET, Vinalink, VietMoz, Hoàng Nguyễn và Bizweb. Đặc biệt, SEO Award 2016 còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đơn vị tổ chức như: Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Accesstrade, CongdongiSoccial. Chính vì vậy, SEO Award 2016 được xem là cuộc thi có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Được biết, SEO Award 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31-3 đến 30-6. Ngay sau lễ phát động được tổ chức vào chiều ngày 3-3, mọi cá nhân và pháp nhân ở Việt Nam có thể đăng ký dự thi trực tuyến trên website: www.seoaward.vn.

Mỗi đội thi sẽ được hỗ trợ miễn phí 2 website trên Bizweb, nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thị trường ngoại săn đón du khách Việt

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ giá tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, lãnh thổ Đài Loan… lại rẻ như hiện nay. Các hãng hàng không và công ty du lịch nước ngoài ồ ạt khuyến mãi, chào mời tour giá tốt, cộng với chính sách nới rộng visa, chào đón du khách Việt.  

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...