SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay

(ĐTTCO) - Nhằm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp tới thị trưởng trực tuyến và tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ phối hợp với một số đơn vị tổ chức cuộc thi SEO Award 2016 với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO”.

SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 1 

Ngoài đơn vị chính là VECOM, cuộc thi năm nay có sự tham gia thực hiện của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế web như: DGM Việt Nam, Haravan, iNET, Vinalink, VietMoz, Hoàng Nguyễn và Bizweb. Đặc biệt, SEO Award 2016 còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đơn vị tổ chức như: Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Accesstrade, CongdongiSoccial. Chính vì vậy, SEO Award 2016 được xem là cuộc thi có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Được biết, SEO Award 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31-3 đến 30-6. Ngay sau lễ phát động được tổ chức vào chiều ngày 3-3, mọi cá nhân và pháp nhân ở Việt Nam có thể đăng ký dự thi trực tuyến trên website: www.seoaward.vn.

Mỗi đội thi sẽ được hỗ trợ miễn phí 2 website trên Bizweb, nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.