Sao Mai đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(ĐTTCO) - Tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, Tập đoàn Sao Mai vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Sao Mai đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai đã báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2015, trong đó nổi bật tổng doanh thu 12 công ty của Sao Mai Group là 4.440 tỷ đồng, mức tăng trưởng là 7,8% so với năm 2014, tổng lợi nhuận sau thuế là 231,7 tỷ đồng, cao hơn con số 223,5 tỷ đồng của năm 2014. Bên cạnh đó, lãnh đạo tập đoàn cũng đã trao bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua.

Dự kiến trong năm 2016, Tập đoàn Sao Mai sẽ tiếp tục nâng vốn điều lệ đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực: thủy sản, bất động sản, thực phẩm, du lịch và tăng tốc đầu tư vào lĩnh vực mới như y tế, năng lượng sạch, với tổng vốn giải ngân dự kiến lên đến 2.500 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai chia sẻ : “Sao Mai sẽ tiếp tục nỗ lực, phát triển, nắm bắt tốt các cơ hội hội nhập kinh tế thế giới, phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hùng mạnh tầm cỡ khu vực, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, tạo thêm việc làm mới cho hàng ngàn lao động. Đồng thời Tập đoàn cam kết đẩy mạnh công tác an sinh xã hội hơn nữa”.       

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.