Sao Mai đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(ĐTTCO) - Tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, Tập đoàn Sao Mai vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Sao Mai đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai đã báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2015, trong đó nổi bật tổng doanh thu 12 công ty của Sao Mai Group là 4.440 tỷ đồng, mức tăng trưởng là 7,8% so với năm 2014, tổng lợi nhuận sau thuế là 231,7 tỷ đồng, cao hơn con số 223,5 tỷ đồng của năm 2014. Bên cạnh đó, lãnh đạo tập đoàn cũng đã trao bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua.

Dự kiến trong năm 2016, Tập đoàn Sao Mai sẽ tiếp tục nâng vốn điều lệ đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực: thủy sản, bất động sản, thực phẩm, du lịch và tăng tốc đầu tư vào lĩnh vực mới như y tế, năng lượng sạch, với tổng vốn giải ngân dự kiến lên đến 2.500 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai chia sẻ : “Sao Mai sẽ tiếp tục nỗ lực, phát triển, nắm bắt tốt các cơ hội hội nhập kinh tế thế giới, phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hùng mạnh tầm cỡ khu vực, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, tạo thêm việc làm mới cho hàng ngàn lao động. Đồng thời Tập đoàn cam kết đẩy mạnh công tác an sinh xã hội hơn nữa”.       

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

(ĐTTCO) - Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã thông tin về việc sẽ xây dựng dự án Nhà hát Hoa Sen sức chứa 2.000 chỗ ngồi bên trong, khu vực xung quanh nhà hát có thể chứa khoảng 25.000 người vào vui chơi hàng ngày. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.