Samsung tạm dừng bán Galaxy Note7 tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Sau hàng loạt sự cố về pin được ghi nhận tại nhiều quốc gia, hãng điện tử Samsung vừa chính thức ra thông báo về việc tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam.

 Samsung tạm dừng bán Galaxy Note7 tại Việt Nam ảnh 1

Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến ngày 1-9, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu liên quan đến dòng sản phẩmn mới của Samsung Galaxy Note7.

Samsung hiện đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối nên Samsung đã đưa ra quyết định dừng bán sản phẩm Galaxy Note7.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.