Samsung Galaxy On7 được bán độc quyền trực tuyến

(ĐTTCO) - Sau các dòng sản phẩm Galaxy như Note, S, A, J, Samsung tiếp tục tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Galaxy On sẽ được bán độc quyền trên kênh phân phối trực tuyến của FPT Shop với mức giá 3,99 triệu đồng với hai phiên bản màu vàng gold và đen.

Samsung Galaxy On7 được bán độc quyền trực tuyến ảnh 1 

Galaxy On7 là mẫu smartphone bình dân, màn hình lớn 5,5 inches nhưng lại có giá rẻ của Samsung với thiết kế sang trọng, lịch sự.

Để kích cầu mua Galaxy On7, nhà sản xuất cũng như nhà phân phối giới thiệu chương trình khuyến mại quà tặng hấp dẫn như ốp lưng cá nhân hoá, mang hình ảnh của chủ nhân điện thoại. Để nhận quà, người mua chỉ cần truy cập vào website của FPT Shop lựa chọn thiết kế, trang trí và cung cấp hình ảnh.

Bên cạnh đó, từ ngày 26-5 đến 4-6, khách hàng mua Galaxy On cũng có cơ hội trúng xe SH Mode, AirBlade, Wave, TV Samsung. Đại diện Samsung và FPT Shop cho biết khách hàng có thể đến trực tiếp hơn 300 cửa hàng của FPT Shop để trải nghiệm sản phẩm, sau đó đặt mua trực tuyến trên thiết bị của mình để được hưởng các ưu đãi.

Phương Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).