Samsung Galaxy On7 được bán độc quyền trực tuyến

(ĐTTCO) - Sau các dòng sản phẩm Galaxy như Note, S, A, J, Samsung tiếp tục tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Galaxy On sẽ được bán độc quyền trên kênh phân phối trực tuyến của FPT Shop với mức giá 3,99 triệu đồng với hai phiên bản màu vàng gold và đen.

Samsung Galaxy On7 được bán độc quyền trực tuyến ảnh 1 

Galaxy On7 là mẫu smartphone bình dân, màn hình lớn 5,5 inches nhưng lại có giá rẻ của Samsung với thiết kế sang trọng, lịch sự.

Để kích cầu mua Galaxy On7, nhà sản xuất cũng như nhà phân phối giới thiệu chương trình khuyến mại quà tặng hấp dẫn như ốp lưng cá nhân hoá, mang hình ảnh của chủ nhân điện thoại. Để nhận quà, người mua chỉ cần truy cập vào website của FPT Shop lựa chọn thiết kế, trang trí và cung cấp hình ảnh.

Bên cạnh đó, từ ngày 26-5 đến 4-6, khách hàng mua Galaxy On cũng có cơ hội trúng xe SH Mode, AirBlade, Wave, TV Samsung. Đại diện Samsung và FPT Shop cho biết khách hàng có thể đến trực tiếp hơn 300 cửa hàng của FPT Shop để trải nghiệm sản phẩm, sau đó đặt mua trực tuyến trên thiết bị của mình để được hưởng các ưu đãi.

Phương Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?