Saigontourist khai trương văn phòng tại Gò Vấp TPHCM

Saigontourist khai trương văn phòng tại Gò Vấp TPHCM ảnh 1
Lễ khai trương chi nhánh Rạch Giá tại TP Rạch Giá,
tỉnh Kiên Giang của Saigontourist hồi tháng 6-2015.
(ĐTTCO) - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn) sẽ chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới Saigontourist Gò Vấp tại số 109 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM vào ngày 15-10 tới.

Đây là văn phòng thứ 3 Saigontourist đầu tư đưa vào hoạt động, thay thế cho văn phòng cũ tại số 9 Nguyễn Oanh. Theo đó, văn phòng giao dịch mới đáp ứng yêu cầu mở rộng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty giai đoạn mới cũng như tăng cường khai thác, kích cầu thị trường khách du lịch tại khu vực phía Bắc và Tây Bắc TPHCM.

Tại đây, công ty sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Điển hình là dịch vụ trong và ngoài nước, dịch vụ vé máy bay, vận chuyển, cho thuê xa du lịch, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước, dịch vụ bảo hiểm du lịch…

Cũng nhân dịp khai trương, Saigontourist cho biết sẽ áp dụng ưu đãi đối với chùm tour nước ngoài mùa du lịch lễ hội cuối năm với mức tiết kiệm 10 triệu đồng, bao gồm các tuyến châu Âu, Dubai, Hoa Kỳ, Australia…

Ngoài ra, chùm tour trong nước cũng tiết kiệm được hơn 4 triệu đồng, thời gian và giá tour gốc tùy theo điểm đến. Bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi hơn được áp dụng cho chùm tour online nước ngoài và chùm tour online trong nước nhằm hút khách nhiều hơn.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Gọi vốn không dễ như thi gameshow

(ĐTTCO) - Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn.