Saigontourist khai trương văn phòng tại Gò Vấp TPHCM

Saigontourist khai trương văn phòng tại Gò Vấp TPHCM ảnh 1
Lễ khai trương chi nhánh Rạch Giá tại TP Rạch Giá,
tỉnh Kiên Giang của Saigontourist hồi tháng 6-2015.
(ĐTTCO) - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn) sẽ chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới Saigontourist Gò Vấp tại số 109 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM vào ngày 15-10 tới.

Đây là văn phòng thứ 3 Saigontourist đầu tư đưa vào hoạt động, thay thế cho văn phòng cũ tại số 9 Nguyễn Oanh. Theo đó, văn phòng giao dịch mới đáp ứng yêu cầu mở rộng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty giai đoạn mới cũng như tăng cường khai thác, kích cầu thị trường khách du lịch tại khu vực phía Bắc và Tây Bắc TPHCM.

Tại đây, công ty sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Điển hình là dịch vụ trong và ngoài nước, dịch vụ vé máy bay, vận chuyển, cho thuê xa du lịch, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước, dịch vụ bảo hiểm du lịch…

Cũng nhân dịp khai trương, Saigontourist cho biết sẽ áp dụng ưu đãi đối với chùm tour nước ngoài mùa du lịch lễ hội cuối năm với mức tiết kiệm 10 triệu đồng, bao gồm các tuyến châu Âu, Dubai, Hoa Kỳ, Australia…

Ngoài ra, chùm tour trong nước cũng tiết kiệm được hơn 4 triệu đồng, thời gian và giá tour gốc tùy theo điểm đến. Bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi hơn được áp dụng cho chùm tour online nước ngoài và chùm tour online trong nước nhằm hút khách nhiều hơn.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.