Sadeco tổ chức “Vui tết cùng công nhân”

(ĐTTCO) – Tối 31-1, tại Khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TPHCM), CTCP phát triển Nam Sài Gòn (Sadeco) phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ công nhân TPHCM, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn TPHCM) tổ chức chương trình “Vui tết cùng công nhân” mừng Xuân Bính Thân 2016.

 Sadeco tổ chức “Vui tết cùng công nhân” ảnh 1

Lãnh đạo Sadeco trao quà tết cho công nhân 

Tại buổi lễ, 300 phần quà (gồm bánh, kẹo, mứt, có giá trị từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng cho mỗi phần quà) đã được trao đến các anh, chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu lưu trú.

Ông Nguyễn Văn Đậm, Tổng Giám đốc Sadeco cho hay, tuy đây là những món quà nhỏ bé nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Sadeco, nhằm giúp công nhân thêm ấm lòng khi xuân đến.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Sadeco được biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng. Ngoài khu lưu trú tạo được nhiều niềm tin cho công nhân, thế mạnh của Sadeco trong kinh doanh là sản phẩm đất nền đa dạng, phong phú từ vị trí bình dân, trung bình đến cao cấp, hạ tầng đầu tư chất lượng.

Những năm qua, Sadeco được lãnh đạo TPHCM tin tưởng giao thực hiện trọng trách chính trị - đầu tư xây dựng khu lưu trú công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận. Với diện tích khu đất 15.000m2, khu lưu trú đã đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu lưu trú cho hơn 2.500 công nhân đang làm việc tại Khu chế xuất Tân Thuận.      

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.