Sadeco tổ chức “Vui tết cùng công nhân”

(ĐTTCO) – Tối 31-1, tại Khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TPHCM), CTCP phát triển Nam Sài Gòn (Sadeco) phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ công nhân TPHCM, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn TPHCM) tổ chức chương trình “Vui tết cùng công nhân” mừng Xuân Bính Thân 2016.

 Sadeco tổ chức “Vui tết cùng công nhân” ảnh 1

Lãnh đạo Sadeco trao quà tết cho công nhân 

Tại buổi lễ, 300 phần quà (gồm bánh, kẹo, mứt, có giá trị từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng cho mỗi phần quà) đã được trao đến các anh, chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu lưu trú.

Ông Nguyễn Văn Đậm, Tổng Giám đốc Sadeco cho hay, tuy đây là những món quà nhỏ bé nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Sadeco, nhằm giúp công nhân thêm ấm lòng khi xuân đến.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Sadeco được biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng. Ngoài khu lưu trú tạo được nhiều niềm tin cho công nhân, thế mạnh của Sadeco trong kinh doanh là sản phẩm đất nền đa dạng, phong phú từ vị trí bình dân, trung bình đến cao cấp, hạ tầng đầu tư chất lượng.

Những năm qua, Sadeco được lãnh đạo TPHCM tin tưởng giao thực hiện trọng trách chính trị - đầu tư xây dựng khu lưu trú công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận. Với diện tích khu đất 15.000m2, khu lưu trú đã đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu lưu trú cho hơn 2.500 công nhân đang làm việc tại Khu chế xuất Tân Thuận.      

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.