RMIT xây dựng Trung tâm xuất sắc về kỹ thuật số

(ĐTTCO) - Tại Đại học RMIT Việt Nam (quận 7, TPHCM), ngài Steven Herbert - Bộ trưởng Bộ Đào tạo và Kỹ năng, Nghị sĩ bang Victoria (Úc) vừa tuyên bố thành lập Trung tâm xuất sắc về kỹ thuật số Đại học RMIT Việt Nam, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Hội đồng kiêm Giám đốc Đại học RMIT Úc Martin Bean, đại diện một số ban ngành tại TPHCM.

 RMIT xây dựng Trung tâm xuất sắc về kỹ thuật số ảnh 1

Chia sẻ niềm vui trước sáng kiến thành lập Trung tâm xuất sắc về kỹ thuật số của trường, Phó hiệu trưởng (phụ trách đào tạo), Giáo sư Beverley Webster nói: “Trung tâm là sáng kiến sẽ là kênh hợp tác giữa Đại học RMIT, Chính phủ Việt Nam, doanh nghiệp và các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Mục tiêu của CODE là phát triển năng lực của đội ngũ giảng viên Việt Nam, chia sẻ các sáng kiến ứng dụng công nghệ số trong dạy và học, tạo nguồn học bổng cho giảng viên Việt Nam thực hiện nghiên cứu về công nghệ số tại Đại học RMIT Việt Nam”.

Trung tâm cũng sẽ khởi xướng hàng loạt hoạt động như đào tạo Chứng chỉ/Chương trình liên thông lên đại học có giá trị quốc tế về dạy và học bằng Công nghệ số, về quản lý trong lĩnh vực giáo dục, và trong giảng dạy song ngữ; tổ chức hàng loạt buổi diễn thuyết mở với chuyên gia khách mời quốc tế; tổ chức hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng kỹ thuật số cho khối Tiểu học và Trung học – TESOL Talks; cũng như thiết lập quan hệ đối tác giữa các học giả và chính phủ.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.