RMIT VN hỗ trợ 1 tỷ đồng cho phụ nữ lấy bằng tiến sĩ

(ĐTTCO) – GS. Gael McDonald - Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam cho biết, hàng năm trường sẽ tài trợ hai học bổng toàn phần nhằm tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam có được học vị Tiến sĩ.

 RMIT VN hỗ trợ 1 tỷ đồng cho phụ nữ lấy bằng tiến sĩ ảnh 1

2 học bổng toàn phần này có giá trị khoảng 920 triệu đồng (tương đương 41.000USD), thực hiện trong vòng 4 năm. Người nhận được học bổng sẽ học tại RMIT Việt Nam với các ngành gồm: quản trị kinh doanh, kỹ sư (điện và điện tử), giáo dục, truyền thông và thiết kế. Học bổng sẽ được mở vào tháng 4 và tháng 10-2016.

GS. McDonald chia sẻ: “Học bổng này sẽ tạo cảm hứng cho các lãnh đạo nữ lấy bằng tiến sỹ quốc tế của Australia, mà không phải dành nhiều thời gian ở nước ngoài. Chương trình được thiết kế để phụ nữ có thể tiếp tục làm việc, chăm sóc gia đình và đạt được mục tiêu giáo dục của bản thân”.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.