Ra mắt website học tập trực tuyến wecan.edu.vn

(ĐTTCO) – Mới đây, thương hiệu WeCan chính thức ra mắt website học tập trực tuyến www.wecan.edu.vn sau một thời gian chuẩn bị về nội dung, công nghệ và quy tụ nhiều CEO giảng dạy nhất Việt Nam.

 Ra mắt website học tập trực tuyến wecan.edu.vn ảnh 1

Website ra mắt với mong muốn mở ra cánh cửa tiếp cận tri thức không giới hạn đến các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp theo phương châm: học online - ứng dụng ngay dành cho các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp. Đồng thời, tiếp cận thị trường ngách theo hướng mới dựa trên nền tảng công nghệ nội dung số chính thống, sức mạnh và kinh nghiệm giáo dục từ các CEO, chuyên gia hàng đầu về ngành.

Tầm nhìn của wecan.edu.vn là xây dựng một cộng đồng và quy tụ đội ngũ CEO tham gia giảng dạy với số lượng lớn nhất Việt Nam so với tất cả các website học online khác.

Khác biệt của wecan.edu.vn chính là sau mỗi khóa học với từng CEO, người học có thể đặt lịch hẹn 1 kèm 1 để được từng CEO do mình lựa chọn tư vấn với sự hài lòng tuyệt đối - Wecan.edu.vn là cầu nối giữa người cần tư vấn & chuyên gia là CEO đúng lĩnh vực, ngành nghề mong đợi.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?