Ra mắt website học tập trực tuyến wecan.edu.vn

(ĐTTCO) – Mới đây, thương hiệu WeCan chính thức ra mắt website học tập trực tuyến www.wecan.edu.vn sau một thời gian chuẩn bị về nội dung, công nghệ và quy tụ nhiều CEO giảng dạy nhất Việt Nam.

 Ra mắt website học tập trực tuyến wecan.edu.vn ảnh 1

Website ra mắt với mong muốn mở ra cánh cửa tiếp cận tri thức không giới hạn đến các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp theo phương châm: học online - ứng dụng ngay dành cho các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp. Đồng thời, tiếp cận thị trường ngách theo hướng mới dựa trên nền tảng công nghệ nội dung số chính thống, sức mạnh và kinh nghiệm giáo dục từ các CEO, chuyên gia hàng đầu về ngành.

Tầm nhìn của wecan.edu.vn là xây dựng một cộng đồng và quy tụ đội ngũ CEO tham gia giảng dạy với số lượng lớn nhất Việt Nam so với tất cả các website học online khác.

Khác biệt của wecan.edu.vn chính là sau mỗi khóa học với từng CEO, người học có thể đặt lịch hẹn 1 kèm 1 để được từng CEO do mình lựa chọn tư vấn với sự hài lòng tuyệt đối - Wecan.edu.vn là cầu nối giữa người cần tư vấn & chuyên gia là CEO đúng lĩnh vực, ngành nghề mong đợi.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.