Ra mắt ứng dụng gọi taxi của người Việt

(ĐTTCO) - Ngày 26-3, tại TPHCM, CTCP Phát triển công nghệ VIVU, chính thức công bố thâu tóm ứng dụng gọi xe FaceCar, đồng thời đổi tên ứng dụng thành VIVU.

 Ra mắt ứng dụng gọi taxi của người Việt ảnh 1

Ứng dụng VIVU mới với này thu hút được sự quan tâm của nhiều NĐT. Đơn cử là NĐT trong lĩnh vực tài chính Nguyễn Phan Hoài Xuyên hay ông Nguyển Khắc Tiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

VIVU là ứng dụng gọi xe do người Việt xây dựng đã phát triển tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ và Nghệ An. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng hiện có khoảng 2.000 xe ôtô các loại.

So với 2 ông lớn là Grab và Uber, VIVU có nhiều ưu điểm vượt trội như: được chọn xe và tài xế bất kỳ; tính năng đi nhờ xe giúp khách hàng tiết kiệm cho phí; khách hàng có thể tự thỏa thuận giá; không tăng giá trong giờ cao điểm; đặt giùm xe và nhận hoa hồng (dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn); tích hợp các cổng thanh toán Zalo Pay, VTC Pay, OnePay.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Alibaba rao bán hàng loạt dự án “lụi”

Alibaba rao bán hàng loạt dự án “lụi”

(ĐTTCO) - Chiều ngày 15-3, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai đã họp báo thông tin liên quan đến việc CTCP Địa ốc Alibaba tổ chức quảng cáo, phân lô, bán nền tại huyện Long Thành.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019