Ra mắt ứng dụng gọi taxi của người Việt

(ĐTTCO) - Ngày 26-3, tại TPHCM, CTCP Phát triển công nghệ VIVU, chính thức công bố thâu tóm ứng dụng gọi xe FaceCar, đồng thời đổi tên ứng dụng thành VIVU.

 Ra mắt ứng dụng gọi taxi của người Việt ảnh 1

Ứng dụng VIVU mới với này thu hút được sự quan tâm của nhiều NĐT. Đơn cử là NĐT trong lĩnh vực tài chính Nguyễn Phan Hoài Xuyên hay ông Nguyển Khắc Tiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

VIVU là ứng dụng gọi xe do người Việt xây dựng đã phát triển tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ và Nghệ An. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng hiện có khoảng 2.000 xe ôtô các loại.

So với 2 ông lớn là Grab và Uber, VIVU có nhiều ưu điểm vượt trội như: được chọn xe và tài xế bất kỳ; tính năng đi nhờ xe giúp khách hàng tiết kiệm cho phí; khách hàng có thể tự thỏa thuận giá; không tăng giá trong giờ cao điểm; đặt giùm xe và nhận hoa hồng (dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn); tích hợp các cổng thanh toán Zalo Pay, VTC Pay, OnePay.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây tượng Phật tại Tân Huê Viên có phải xin phép?

Xây tượng Phật tại Tân Huê Viên có phải xin phép?

(ĐTTCO) - Những ngày qua, việc ông chủ thương hiệu bánh pía – lạp xưởng Tân Huê Viên (Sóc Trăng) triển khai xây dựng công trình Liên hoa Bảo tháp và tượng Phật Dược Sư hoành tráng trên đất Khu công nghiệp khiến dư luận xôn xao. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019