Ra mắt dòng loa điện động handmade Việt Nam

(ĐTTCO) - Thương hiệu loa điện động handmade đầu tiên của người Việt với tên gọi Maybelle vừa ra mắt thông qua hình thức gọi vốn cộng đồng trên trang “Beauty and the Beats”.

 Ra mắt dòng loa điện động handmade Việt Nam ảnh 1

Các sản phẩm được ra mắt trong dịp này gồm: ampli bluetooth, loa khuếch đại thụ động và loa điện động.

Trong sự kiện ra mắt của mình, Maybelle cũng giới thiệu chương trình gọi vốn cộng đồng hợp tác cùng Fundstart.

Tham gia chương trình gọi vốn bằng cách đặt mua trước sản phẩm, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm của Maybelle với mức giá hấp dẫn hơn so với giá bán dự kiến đưa ra thị trường và được tặng kèm một trong những sản phẩm độc đáo khác của Maybelle. Chương trình gọi vốn sẽ kéo dài trong vòng 45 ngày với mục tiêu gọi vốn là 112,4 triệu đổng

Được biết, Maybelle là công ty khởi nghiệp chuyên sản xuất loa handmade được thành lập đầu năm 2016 bởi những người đam mê. Hầu hết sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện là sản phẩm mẫu và cần hỗ trợ về tài chính từ cộng đồng để có thể triển khai sản xuất.

FundStart được thành lập năm 2015 dưới dạng nền tảng gọi vốn từ cộng đồng với sứ mệnh giúp những người có ý tưởng biến ước mơ thành hiện thực bằng sự đón nhận của cộng đồng. Cộng đồng thích sẽ đóng góp tiền cho dự án và nhận lại phần quà tương ứng từ chủ dự án. Trường hợp dự án không kêu gọi đủ số vốn mục tiêu số tiền ủng hộ sẽ được FundStart hoàn trả cho cộng đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?