PVFCCo hỗ trợ thuyền viên tàu cá gặp nạn

(ĐTTCO) - Đoàn công tác của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ ) do ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu vừa đến bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) thăm và trao tặng hỗ trợ viện phí cho gia đình anh Dương Thanh Dũng, là người bị thương nặng trong vụ tàu cá BV 94157 TS bị nổ bình gas và chìm ngoài khơi cách bờ biển Vũng Tàu gần 60 hải lý hôm 17-2-2017.

PVFCCo hỗ trợ thuyền viên tàu cá gặp nạn ảnh 1 

Tại buổi gặp vợ anh Dương Thanh Dũng, ông Tống Xuân Phong đã gửi lời thăm hỏi, chúc anh Dũng chóng bình phục, đồng thời, ông Phong đã trao cho thân nhân anh Dũng số tiền 30 triệu đồng – được trích từ quỹ An sinh xã hội PVFCCo nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình, hỗ trợ một phần chi phí điều trị cho anh Dũng.

Vợ anh Dương Thanh Dũng cho biết, chi phí điều trị của anh Dũng là rất cao - đến nay, gia đình đã phải chi gần 100 triệu cho việc điều trị. Số tiền được PVFCCo hỗ trợ sẽ giúp gia đình rất nhiều trong việc điều trị cho anh Dũng và gửi lời cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của PVFCCo.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019