Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

 Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 24-9-2015, Prudential Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới Phú - An Thịnh hưu trí.

Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân mong muốn trong tương lai có khoản lương hưu cao hơn, đảm bảo cuộc sống và không phải lo lắng về tài chính trong bối cảnh hiện đang có tới 62,6% trong số khoảng 11,2 triệu người cao tuổi tại Việt Nam không có lương hưu hoặc hưởng trợ cấp từ nhà nước (Theo thống kê của Vụ Bảo hiểm xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội).

Phú - An Hưng Thịnh hưu trí sẽ đem lại 2 quyền lợi nổi bật quyền lợi tuổi vàng và quyền lợi hưu trí định kỳ. Với quyền lợi tuổi vàng, khách hàng sẽ được nhận ngay 20% tài khoản hưu trí khi bước sang tuổi nghỉ hưu, còn quyền lợi hưu trí định kỳ cho phép toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại cùng lãi đầu tư được chi trả trong 15 năm.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm, thu nhập chịu thuế của người đóng bảo hiểm được giảm đến 12 triệu đồng/năm. Và Prudential Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu người được bảo hiểm mua sản phẩm này gặp rủi ro khiến suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên hoặc bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra Prudential còn chi trả quyền lợi trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự cho mọi trường hợp tham gia bảo hiểm.

Theo Prudential, người lao động trong độ tuổi từ 18-59 là nam và từ 18-54 là nữ đều có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú-An Thịnh Hưu Trí. Thời gian tích lũy được tính từ ngày tham gia bảo hiểm đến tuổi nghỉ hưu, thời gian nhận quyền lợi hưu trí là 15 năm.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.