Prudential ra mắt 2 sản phẩm bổ trợ mới

(ĐTTCO) - Ngày 1-10, Prudential Việt Nam đã chính thức đưa ra thị trường 2 sản phẩm bổ trợ mới là Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu và Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Prudential ra mắt 2 sản phẩm bổ trợ mới ảnh 1
Sản phẩm mới chi trả quyền lợi khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu, nhờ đó tăng cơ hội được điều trị sớm giúp khách hàng vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhưng chủ yếu chi trả quyền lợi khi bệnh đã ở giai đoạn sau. Do đó, 2 sản phẩm này thực sự là giải pháp mang tính ưu việt và dẫn đầu của Prudential.

Theo Prudential, khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị bệnh hiểm ngèo ngay từ giai đoạn đầu và khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng. Đặc biệt sản phẩm có phạm vi bảo vệ rộng lên tới 77 bệnh hiểm nghèo khác nhau sẽ giúp khách hàng an tâm nhiều hơn trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo.

Bên cạnh đó, khi tham gia Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí cho đến cuối thời hạn hợp đồng và toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo trong danh mục. Cả 2 sản phẩm này đều bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential VN cho biết: “Theo WHO, nhờ sự tiến bộ của y học, 40% số bệnh có thể phát hiện sớm và điều trị khỏi và 2/3 số bệnh nhân có thể vượt qua căn bệnh. Quan trọng là người dân cần quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro mà bệnh tật gây ra.

Chính vì vậy, việc đưa sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu của Prudential sẽ góp phần quan trọng trong việc cứu sống nhiều người cũng như nâng cao chất lượng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là một phần trong tiến trình đồng hành của chúng tôi cùng các gia đình Việt xây dựng cuộc sống tốt đẹp lâu dài và bền vững”.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.