Prudential phục vụ 24/7 qua tổng đài miễn cước

(ĐTTC)- Ngày 31-8, Prudential Việt Nam đã chính thức đưa tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước 1800 1247 vào hoạt động 24 giờ trong suốt 7 ngày trong tuần, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Prudential phục vụ 24/7 qua tổng đài miễn cước ảnh 1
Theo đó, các tổng đài viên sẽ giúp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng. Đặc biệt, phím 5 là phím dành riêng để tư vấn trực tiếp cho khách hàng về quyền lợi bảo hiểm.

Tổng đài phục vụ tư vấn viên số 08 39481388 cũng chính thức hoạt động động từ 9h đến 20h, từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần để giúp cho đội ngũ tư vấn viên trao đổi và giải quyết công việc tức thời, nhanh chóng.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm đến việc liên tục nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Và một tổng đài phục vụ khách hàng miễn phí liên tục 24/7 cũng như số điện thoại dành riêng cho các tư vấn viên chính là những kênh liên lạc giúp Prudential trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn”.

Được biết, việc triển khai tổng đài phục vụ khách hàng 1800 1247 đã chính thức đi vào hoạt động từ 9-7 và đến nay đã thu hút trên 30.000 cuộc gọi. Trong khi đó, số điện thoại dành riêng cho các tư vấn viên cũng rất hữu ích.

Theo thống kê từ Prudential hiện có trên 80% cuộc  gọi của tư vấn viên liên quan đến thẩm định và phát hành hợp đồng; trên 95% cuộc gọi liên quan đến quyền lợi bảo hiểm.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất nền phân lô tại quận 9 Ảnh: CAO THĂNG

Chung cư giảm sút, đất nền tiếp tục tăng giá

(ĐTTCO)-Kết thúc quý 2-2018, các số liệu cho thấy sau vụ cháy thảm khốc chung cư Carina, thị trường căn hộ chưa có dấu hiệu ấm lên trở lại. Nếu tình trạng này kéo dài thì viễn cảnh khó khăn chồng chất với doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS) sẽ không còn xa nữa.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.