Prudential phục vụ 24/7 qua tổng đài miễn cước

(ĐTTC)- Ngày 31-8, Prudential Việt Nam đã chính thức đưa tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước 1800 1247 vào hoạt động 24 giờ trong suốt 7 ngày trong tuần, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Prudential phục vụ 24/7 qua tổng đài miễn cước ảnh 1
Theo đó, các tổng đài viên sẽ giúp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng. Đặc biệt, phím 5 là phím dành riêng để tư vấn trực tiếp cho khách hàng về quyền lợi bảo hiểm.

Tổng đài phục vụ tư vấn viên số 08 39481388 cũng chính thức hoạt động động từ 9h đến 20h, từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần để giúp cho đội ngũ tư vấn viên trao đổi và giải quyết công việc tức thời, nhanh chóng.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm đến việc liên tục nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Và một tổng đài phục vụ khách hàng miễn phí liên tục 24/7 cũng như số điện thoại dành riêng cho các tư vấn viên chính là những kênh liên lạc giúp Prudential trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn”.

Được biết, việc triển khai tổng đài phục vụ khách hàng 1800 1247 đã chính thức đi vào hoạt động từ 9-7 và đến nay đã thu hút trên 30.000 cuộc gọi. Trong khi đó, số điện thoại dành riêng cho các tư vấn viên cũng rất hữu ích.

Theo thống kê từ Prudential hiện có trên 80% cuộc  gọi của tư vấn viên liên quan đến thẩm định và phát hành hợp đồng; trên 95% cuộc gọi liên quan đến quyền lợi bảo hiểm.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

Dự án đại lộ ven sông Sài Gòn có khả thi?

(ĐTTCO) - Mới đây, trong văn bản cho ý kiến về dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) đại lộ ven sông Sài Gòn, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT), cho rằng TPHCM cần yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu bổ sung các nội dung còn thiếu, như chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự cho phù hợp quy định.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Ngành du lịch muốn nhọn phải mài nhiều góc

(ĐTTCO) - Du lịch vốn là ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng. Vì thế đầu năm 2017, Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị đã được ban hành với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, và mới đây Chính phủ cũng ban hành chương trình hành động thực hiện Nghị quyết này.

Khởi nghiệp

Kiên trì và tỉnh táo trong kinh doanh

(ĐTTCO) - Vừa làm cho công ty gia đình, vừa điều hành một DN khởi nghiệp riêng là cách mà anh Võ Huân (ảnh), Phó Giám đốc Trí Đức Food, Giám đốc điều hành Stella Kinetics, muốn chứng minh năng lực của bản thân. Để hoàn thành 2 sứ mệnh này như thế nào, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với anh Võ Huân.