Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN

Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 28-11, Phú Hưng Life và IBM Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng công nghệ và dịch vụ với IBM Việt Nam.

Phú Hưng Life lựa chọn công nghệ của IBM để xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin, hỗ trợ ứng dụng kinh doanh, phục vụ việc ra mắt những sản phẩm và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm sau.

Ông Bimal Balasingham, Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Phú Hưng Life, cho biết: “Chiến lược của chúng tôi là tận dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin để hỗ trợ kinh doanh và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Theo ông Crispin Bùi, Giám đốc văn phòng IBM Việt Nam, những công ty bảo hiểm có tầm nhìn thường dựa vào các giải pháp công nghệ tiên tiến để hoạt động hiệu quả hơn và đem đến những dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng, giúp doanh thu tăng trưởng bền vững.

Thỏa thuận giữa IBM và Phú Hưng Life chứng minh cho khả năng và chuyên môn toàn cầu mà IBM có thể mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.