Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN

Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 28-11, Phú Hưng Life và IBM Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng công nghệ và dịch vụ với IBM Việt Nam.

Phú Hưng Life lựa chọn công nghệ của IBM để xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin, hỗ trợ ứng dụng kinh doanh, phục vụ việc ra mắt những sản phẩm và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm sau.

Ông Bimal Balasingham, Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Phú Hưng Life, cho biết: “Chiến lược của chúng tôi là tận dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin để hỗ trợ kinh doanh và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Theo ông Crispin Bùi, Giám đốc văn phòng IBM Việt Nam, những công ty bảo hiểm có tầm nhìn thường dựa vào các giải pháp công nghệ tiên tiến để hoạt động hiệu quả hơn và đem đến những dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng, giúp doanh thu tăng trưởng bền vững.

Thỏa thuận giữa IBM và Phú Hưng Life chứng minh cho khả năng và chuyên môn toàn cầu mà IBM có thể mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?