Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN

Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 28-11, Phú Hưng Life và IBM Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng công nghệ và dịch vụ với IBM Việt Nam.

Phú Hưng Life lựa chọn công nghệ của IBM để xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin, hỗ trợ ứng dụng kinh doanh, phục vụ việc ra mắt những sản phẩm và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm sau.

Ông Bimal Balasingham, Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Phú Hưng Life, cho biết: “Chiến lược của chúng tôi là tận dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin để hỗ trợ kinh doanh và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Theo ông Crispin Bùi, Giám đốc văn phòng IBM Việt Nam, những công ty bảo hiểm có tầm nhìn thường dựa vào các giải pháp công nghệ tiên tiến để hoạt động hiệu quả hơn và đem đến những dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng, giúp doanh thu tăng trưởng bền vững.

Thỏa thuận giữa IBM và Phú Hưng Life chứng minh cho khả năng và chuyên môn toàn cầu mà IBM có thể mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Náo nức đợi màn trình diễn VinFast tại Paris Motor Show

(ĐTTCO) - Paris (Pháp) đang thu hút sự chú ý của các tín đồ đam mê ô tô toàn cầu. Chưa đầy 1 tuần nữa, Paris Motor Show 2018 - triển lãm ô tô danh giá nhất thế giới sẽ chính thức khai màn tại Trung tâm triển lãm Porte de Versailles.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.