Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN

Phú Hưng Life ký hợp đồng công nghệ với IBM VN ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 28-11, Phú Hưng Life và IBM Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng công nghệ và dịch vụ với IBM Việt Nam.

Phú Hưng Life lựa chọn công nghệ của IBM để xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin, hỗ trợ ứng dụng kinh doanh, phục vụ việc ra mắt những sản phẩm và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm sau.

Ông Bimal Balasingham, Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Phú Hưng Life, cho biết: “Chiến lược của chúng tôi là tận dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin để hỗ trợ kinh doanh và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Theo ông Crispin Bùi, Giám đốc văn phòng IBM Việt Nam, những công ty bảo hiểm có tầm nhìn thường dựa vào các giải pháp công nghệ tiên tiến để hoạt động hiệu quả hơn và đem đến những dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng, giúp doanh thu tăng trưởng bền vững.

Thỏa thuận giữa IBM và Phú Hưng Life chứng minh cho khả năng và chuyên môn toàn cầu mà IBM có thể mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.