Phát Đạt nhắm đến nhiều khu đất vàng

(ĐTTC) - sáng nay, 27-3, CTCP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) đã tổ chức Đại hội Đồng Cổ đông thường niên năm 2015.

 Phát Đạt nhắm đến nhiều khu đất vàng ảnh 1

Doanh thu năm qua Phát Đạt đạt 415,3 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 53,5 tỷ đồng. Năm qua, Phát Đạt tiếp tục vẫn triển khai xây dựng các dự án trọng tâm như: dự án The EverRich 2 – đã thi công xong toàn bộ hạ tầng giai đoạn 1, hoàn tất việc xây dựng Block C và từ quý 4 đã thực hiện việc bàn giao gần 100 căn hộ cho khách hàng đúng thời gian và chất lượng cam kết; dự án The EverRich 3 – đã hoàn thiện hạ tầng cảnh quan Khu Biệt thự ven sông và cuối năm đã triển khai việc thi công Khối nhà A (gồm A1 và A2) với quy mô 536 căn hộ có diện tích trung bình từ 62-75 m2, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2016.  

Đặc biệt, Công ty đã nhận chuyển nhượng thành công dự án chung cư cao tầng kết hợp với Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng tại số 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5 (dự án The EverRich Infinity) từ Tổng CTCP Đền bù Giải tỏa với quy mô 447 căn hộ và 19.828 m2 sàn thương mại.

Hiện nay, Công ty Phát Đạt đã giao dự án này cho CotecCons triển khai thiết kế và thi công xây dựng, dự kiến sẽ mở bán trong quý II-2015 và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Ngoài ra, Phát Đạt cũng đã ký kết Hợp đồng Hợp tác đầu tư thực hiện dự án BT xây dựng mới Trung Tâm TDTT Phan Đình Phùng, tại số 8 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM với tổng giá trị đầu tư dự kiến trên 1.500 tỷ đồng, để đổi lấy các quyền sử dụng và khai thác kinh doanh các quỹ đất có giá trị cao tại trung tâm TPHCM.

Kế hoạch 3 năm tới, Công ty Phát Đạt sẽ tập trung mua lại quỹ đất sạch có vị trí đắc địa trong nội thành TPHCM theo các tiêu chí: diện tích trung bình dưới 10.000 m2, quỹ đất sạch, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng cho việc triển khai xây dựng và trong vòng 6 tháng sẽ đưa vào kinh doanh các căn hộ có diện tích trung bình từ 60m2 – 80m2.

 Nhận định triển vọng phục hồi của ngành bất động sản trong năm 2015, HĐQT và Ban Điều hành đã xây dựng kế hoạch kinh doanh với doanh thu là 964 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 300 tỷ đồng. Năm 2016, dự kiến lợi nhuận khoảng 685 tỷ đồng và năm 2017 khoảng 1.120 tỷ đồng.

Để thực hiện thành công các mục tiêu này, Phát Đạt sẽ tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và đưa vào kinh doanh Khu Biệt thự và Khối nhà A dự án The EverRich 3 trong quý 2-2015, dự án The EverRich Infinity, triển khai thi công dự án Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, dự án Bàu Cả – Quảng Ngãi…

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.