Phát Đạt nhắm đến nhiều khu đất vàng

(ĐTTC) - sáng nay, 27-3, CTCP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) đã tổ chức Đại hội Đồng Cổ đông thường niên năm 2015.

 Phát Đạt nhắm đến nhiều khu đất vàng ảnh 1

Doanh thu năm qua Phát Đạt đạt 415,3 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 53,5 tỷ đồng. Năm qua, Phát Đạt tiếp tục vẫn triển khai xây dựng các dự án trọng tâm như: dự án The EverRich 2 – đã thi công xong toàn bộ hạ tầng giai đoạn 1, hoàn tất việc xây dựng Block C và từ quý 4 đã thực hiện việc bàn giao gần 100 căn hộ cho khách hàng đúng thời gian và chất lượng cam kết; dự án The EverRich 3 – đã hoàn thiện hạ tầng cảnh quan Khu Biệt thự ven sông và cuối năm đã triển khai việc thi công Khối nhà A (gồm A1 và A2) với quy mô 536 căn hộ có diện tích trung bình từ 62-75 m2, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2016.  

Đặc biệt, Công ty đã nhận chuyển nhượng thành công dự án chung cư cao tầng kết hợp với Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng tại số 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5 (dự án The EverRich Infinity) từ Tổng CTCP Đền bù Giải tỏa với quy mô 447 căn hộ và 19.828 m2 sàn thương mại.

Hiện nay, Công ty Phát Đạt đã giao dự án này cho CotecCons triển khai thiết kế và thi công xây dựng, dự kiến sẽ mở bán trong quý II-2015 và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Ngoài ra, Phát Đạt cũng đã ký kết Hợp đồng Hợp tác đầu tư thực hiện dự án BT xây dựng mới Trung Tâm TDTT Phan Đình Phùng, tại số 8 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM với tổng giá trị đầu tư dự kiến trên 1.500 tỷ đồng, để đổi lấy các quyền sử dụng và khai thác kinh doanh các quỹ đất có giá trị cao tại trung tâm TPHCM.

Kế hoạch 3 năm tới, Công ty Phát Đạt sẽ tập trung mua lại quỹ đất sạch có vị trí đắc địa trong nội thành TPHCM theo các tiêu chí: diện tích trung bình dưới 10.000 m2, quỹ đất sạch, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng cho việc triển khai xây dựng và trong vòng 6 tháng sẽ đưa vào kinh doanh các căn hộ có diện tích trung bình từ 60m2 – 80m2.

 Nhận định triển vọng phục hồi của ngành bất động sản trong năm 2015, HĐQT và Ban Điều hành đã xây dựng kế hoạch kinh doanh với doanh thu là 964 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 300 tỷ đồng. Năm 2016, dự kiến lợi nhuận khoảng 685 tỷ đồng và năm 2017 khoảng 1.120 tỷ đồng.

Để thực hiện thành công các mục tiêu này, Phát Đạt sẽ tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và đưa vào kinh doanh Khu Biệt thự và Khối nhà A dự án The EverRich 3 trong quý 2-2015, dự án The EverRich Infinity, triển khai thi công dự án Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, dự án Bàu Cả – Quảng Ngãi…

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Gọi vốn không dễ như thi gameshow

(ĐTTCO) - Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn.