ODS trở thành nhà phân phối phần mềm Microsoft

(ĐTTCO) - CTCP Dịch vụ Dữ Liệu Trực Tuyến (ODS) vừa trở thành nhà phân phối chính thức của Microsoft và ICANN Registrar. Thông tin này vừa được đại diện ODS công bố tại buổi họp báo vừa diễn ra tại TP HCM.

Theo đó, ODS sẽ là nhà phân phối phần mềm giải pháp, dịch vụ chính hãng của Microsoft trong lĩnh vực hosting, tức dịch vụ lưu trự dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Cụ thể, đơn vị này sẽ hoàn toàn chủ động trong việc cấp phát giải pháp, dịch vụ và sản phẩm bản quyền chính hãng, đồng thời sẽ đảm bảo hỗ trợ quyền lợi cho người dùng cuối theo cách tối ưu nhất.

Đồng thời, công ty cũng trở thành nhà đăng ký tên miền quốc tế của ICANN - tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, là nơi quản lý tất cả các tên miền quốc tế, tại Việt Nam.

ODS trở thành nhà phân phối phần mềm Microsoft ảnh 1
Đại diện các bên ký kết bản hợp tác.

Ông Huỳnh Trọng Văn, Giám đốc ODS cho biết: “ODS sẽ là nhà bán sỉ đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp các đại lý của mình phân phối tất cả hệ thống tên miền quốc tế. Hoạt động này đánh dấu sự đón đầu làn sóng bảo vệ thương hiệu trên internet khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP vào năm 2018”.

Cũng trong dịp này, ODS và Microsoft cùng kết hợp với các đối tác chiến lược như Vonline, Nhân Hoà, BKNS, ESC, Hostvn, BizMaC, Ftech, Mắt Bão, Ngôi Nhà Mạng, Viethosting, Digistar, VNTT, Digipower... ra mắt chương trình khuyến mại lớn dành cho các công ty muốn sử dụng Windows chính hãng. Chương trình sẽ giúp  khách hàng được miễn phí thuê bản quyền Windows Server trong 6 tháng khi sử dụng dịch vụ tại các nhà cung cấp dịch vụ trong chương trình.

ODS là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, dịch vụ quản trị máy chủ, dịch vụ cho thuê đường truyền, dịch vụ sao lưu dữ liệu… dành cho các doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ tên miền, lưu trữ dữ liệu và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.