ODS trở thành nhà phân phối phần mềm Microsoft

(ĐTTCO) - CTCP Dịch vụ Dữ Liệu Trực Tuyến (ODS) vừa trở thành nhà phân phối chính thức của Microsoft và ICANN Registrar. Thông tin này vừa được đại diện ODS công bố tại buổi họp báo vừa diễn ra tại TP HCM.

Theo đó, ODS sẽ là nhà phân phối phần mềm giải pháp, dịch vụ chính hãng của Microsoft trong lĩnh vực hosting, tức dịch vụ lưu trự dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Cụ thể, đơn vị này sẽ hoàn toàn chủ động trong việc cấp phát giải pháp, dịch vụ và sản phẩm bản quyền chính hãng, đồng thời sẽ đảm bảo hỗ trợ quyền lợi cho người dùng cuối theo cách tối ưu nhất.

Đồng thời, công ty cũng trở thành nhà đăng ký tên miền quốc tế của ICANN - tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, là nơi quản lý tất cả các tên miền quốc tế, tại Việt Nam.

ODS trở thành nhà phân phối phần mềm Microsoft ảnh 1
Đại diện các bên ký kết bản hợp tác.

Ông Huỳnh Trọng Văn, Giám đốc ODS cho biết: “ODS sẽ là nhà bán sỉ đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp các đại lý của mình phân phối tất cả hệ thống tên miền quốc tế. Hoạt động này đánh dấu sự đón đầu làn sóng bảo vệ thương hiệu trên internet khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP vào năm 2018”.

Cũng trong dịp này, ODS và Microsoft cùng kết hợp với các đối tác chiến lược như Vonline, Nhân Hoà, BKNS, ESC, Hostvn, BizMaC, Ftech, Mắt Bão, Ngôi Nhà Mạng, Viethosting, Digistar, VNTT, Digipower... ra mắt chương trình khuyến mại lớn dành cho các công ty muốn sử dụng Windows chính hãng. Chương trình sẽ giúp  khách hàng được miễn phí thuê bản quyền Windows Server trong 6 tháng khi sử dụng dịch vụ tại các nhà cung cấp dịch vụ trong chương trình.

ODS là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, dịch vụ quản trị máy chủ, dịch vụ cho thuê đường truyền, dịch vụ sao lưu dữ liệu… dành cho các doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ tên miền, lưu trữ dữ liệu và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.