Nói chuyện chuyên đề ngành kinh doanh mới

 Nói chuyện chuyên đề ngành kinh doanh mới ảnh 1
Giáo sư Laszlo Kozar (Hungary), chuyên gia Tài chính, Hậu cần & Du lịch của Budapest Business School sẽ có hai buổi báo cáo đặc biệt "Giới thiệu ngành kinh doanh mới & Tổ chức sự kiện quốc tế để thu hút khách nước ngoài" tại Hội trường Trung tâm Đào tạo SMS, 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TPHCM.

Trong đó, Thứ Ba ngày 16-6: Giới thiệu ngành kinh doanh mớidành cho ngân hàng, cảng biển - công ty xuất nhập khẩu.

Thứ Tư ngày 17-6: Tổ chức sự kiện quốc tế để thu hút khách nước ngoài.

Tại buổi business talkshow “Giới thiệu ngành kinh doanh mới: Public warehouse dành cho ngân hàng, cảng biển & công ty xuất nhập khẩu”, Giáo sư Laszlo Kozar sẽ giới thiệu ngành kinh doanh Public Warehouse tại Âu Mỹ & các nước tiên tiến và ứng dụng Public Warehouse dành cho các ngân hàng, cảng biển, công ty xuất nhập khẩu của Việt Nam.Chương trình phù hợp với đối tượng là chủ doanh nghiệp, Giám đốc, phó giám đốc , quản lý cấp trung trong các Ngân hàng, Cảng biển, công ty xuất nhập khẩu, các siêu thị có hệ thống kho vận dự trữ & phân phối hàng hóa.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện quốc tế có thê tham gia buổi talkshow thứ hai “Tổ chức sự kiện quốc tế để thu hút khách nước ngoài”. Tại đây, Giáo sư Laszlo Kozar có phần thuyết trình làm thế nào Hungary & các nước Châu Âu thu hút đông đảo du khách thế giới và các loại hình International events và lợi ích.

Giáo sư Laszlo Kozar hiện đang chủ nhiệm khoa Thương mại, Đại học Kinh doanh Budapest, Đại học công lập hàng đầu tại Hungary và đã từng làm việc tại Bộ Thương mại Hungary. Giáo sư đã có hơn 24 năm làm việc, nghiên cứu, giảng dạy về tài chính, hậu cần, du lịch. Giáo sư cũng là tác giả và đồng tác giả của hơn 10 cuốn sách về Public warehouse, Lombard - tài chính và kinh doanh tương lai.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.