Nhiều nông sản mới tại phiên chợ xanh tử tế lần 2

(ĐTTCO) – Theo tin từ Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ DN (BSA) sau thành công của phiên chợ xanh tử tế lần thứ nhất, tại phiên chợ lần thứ 2 này sẽ có thêm nhiều sản phẩm nông sản mới.

 Nhiều nông sản mới tại phiên chợ xanh tử tế lần 2 ảnh 1

Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ hai sẽ diễn ra vào 2 ngày 7 và 8-5 (thứ Bảy và Chủ nhật) và bắt đầu từ tại 163 Pasteur phường 6, quận 3, TPHCM.

Tại phiên chợ thứ nhất, 22 đơn vị đã đăng ký gian hàng với Ban tổ chức, đến phiên thứ hai, con số này đã tăng lên hơn 33 đơn vị. Theo đó, ngoài những đơn vị, nhóm nông dân, hợp tác xã tham gia ở phiên thứ nhất như: Nhóm nông dân trồng rau Hữu cơ Bến Tre của chuyên gia Ino Mayu; nhóm Lương Nông với những sản phẩm độc đáo của Võ Văn Tiếng (Đồng Tháp); trái cây sạch từ Đắc Lắk; gạo tím Nhân Thùy ở Bình Định; vườn rau Ước mơ xanh; đặc sản Trà Vinh; đặc sản Cần Thơ; đặc sản Sapa...

Hay các sản phẩm của các bạn thanh niên Sáng tạo khởi nghiệp (SKC): từ nho, táo, măng tây của SKC Ninh Thuận, Đồng Tháp, đến những sản phẩm của CLB Nông gia miền Tây, CLB đặc sản Bến Tre, Trà Tâm Lan – Tây Ninh, hạt Macca - Lâm Đồng, Hồng sấy gió theo công nghệ Nhật Bản -  Đà Lạt, xoài, thanh long sấy dẻo của Đồng Tháp, Bình Thuận...

Trong phiên thứ hai lần này, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân thành phố, Ban tổ chức đưa thêm nhiều đơn vị khác vào như: Dự án Vườn Ươm Doanh nghiệp Sóc Trăng, rau sạch của trang trại Tài năng Việt (quận 9),vườn rau Ông bà cháu, các loạt mứt, trái cây của Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Kiên Giang.

Ngoài ra còn có nhóm sinh viên khởi nghiệp trường ĐH Nguyễn Tất Thành, hay gạo sạch Cỏ May - Đồng Tháp...

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?