Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap

 Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap ảnh 1
(ĐTTC) - Công ty VNG vừa ra mắt ứng dụng Yap giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng…

Để nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) từ các cửa hàng, người dùng cần tải miễn phí ứng dụng Yap trên các chợ ứng dụng. Sau đó, người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Hiện hệ thống cửa hàng Shop&Go đã bắt đầu khuyến mại nước uống cho người dùng ứng dụng Yap. Bên cạnh đó, một số cửa hàng khác như Dairy Queen, Vuvuzela, Popeyes, Alfressco’s, Subway… đã bắt đầu cho giới thiệu thông tin về cửa hàng trên ứng dụng và đưa ra các phiếu khuyến mại hoặc tem tích điểm cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, ứng dụng này gần giống với các website mua theo nhóm trước đây. Tuy nhiên, ưu điểm của Yap là tận dụng được vị trí của điện thoại để đề xuất cho người dùng những cửa hàng gần nhất, hoặc gửi thông báo đến người dùng những khuyến mại hấp dẫn.

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp