Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap

 Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap ảnh 1
(ĐTTC) - Công ty VNG vừa ra mắt ứng dụng Yap giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng…

Để nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) từ các cửa hàng, người dùng cần tải miễn phí ứng dụng Yap trên các chợ ứng dụng. Sau đó, người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Hiện hệ thống cửa hàng Shop&Go đã bắt đầu khuyến mại nước uống cho người dùng ứng dụng Yap. Bên cạnh đó, một số cửa hàng khác như Dairy Queen, Vuvuzela, Popeyes, Alfressco’s, Subway… đã bắt đầu cho giới thiệu thông tin về cửa hàng trên ứng dụng và đưa ra các phiếu khuyến mại hoặc tem tích điểm cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, ứng dụng này gần giống với các website mua theo nhóm trước đây. Tuy nhiên, ưu điểm của Yap là tận dụng được vị trí của điện thoại để đề xuất cho người dùng những cửa hàng gần nhất, hoặc gửi thông báo đến người dùng những khuyến mại hấp dẫn.

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.