Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap

 Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap ảnh 1
(ĐTTC) - Công ty VNG vừa ra mắt ứng dụng Yap giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng…

Để nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) từ các cửa hàng, người dùng cần tải miễn phí ứng dụng Yap trên các chợ ứng dụng. Sau đó, người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Hiện hệ thống cửa hàng Shop&Go đã bắt đầu khuyến mại nước uống cho người dùng ứng dụng Yap. Bên cạnh đó, một số cửa hàng khác như Dairy Queen, Vuvuzela, Popeyes, Alfressco’s, Subway… đã bắt đầu cho giới thiệu thông tin về cửa hàng trên ứng dụng và đưa ra các phiếu khuyến mại hoặc tem tích điểm cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, ứng dụng này gần giống với các website mua theo nhóm trước đây. Tuy nhiên, ưu điểm của Yap là tận dụng được vị trí của điện thoại để đề xuất cho người dùng những cửa hàng gần nhất, hoặc gửi thông báo đến người dùng những khuyến mại hấp dẫn.

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.