Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap

 Nhận phiếu khuyến mãi với ứng dụng Yap ảnh 1
(ĐTTC) - Công ty VNG vừa ra mắt ứng dụng Yap giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng…

Để nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) từ các cửa hàng, người dùng cần tải miễn phí ứng dụng Yap trên các chợ ứng dụng. Sau đó, người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Hiện hệ thống cửa hàng Shop&Go đã bắt đầu khuyến mại nước uống cho người dùng ứng dụng Yap. Bên cạnh đó, một số cửa hàng khác như Dairy Queen, Vuvuzela, Popeyes, Alfressco’s, Subway… đã bắt đầu cho giới thiệu thông tin về cửa hàng trên ứng dụng và đưa ra các phiếu khuyến mại hoặc tem tích điểm cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, ứng dụng này gần giống với các website mua theo nhóm trước đây. Tuy nhiên, ưu điểm của Yap là tận dụng được vị trí của điện thoại để đề xuất cho người dùng những cửa hàng gần nhất, hoặc gửi thông báo đến người dùng những khuyến mại hấp dẫn.

Nguyễn Khắc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.