Nhà Vui khuyến mãi thi công hè 2015

Nhà Vui khuyến mãi thi công hè 2015 ảnh 1 
(ĐTTC) - Từ ngày 1-6 đến 31-7, Nhà Vui lần đầu tiên tổ chức chương trình khuyến mãi thi công cực hấp dẫn với trị giá voucher quà tặng các sản phẩm vật liệu nhà ở lên tới 100 triệu đồng.

Nhà Vui, ra đời năm 2000, là công ty cung cấp trọn gói các dịch vụ nhà ở hàng đầu Việt Nam hiện nay với 4 dịch vụ chủ chốt là tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí- hoàn thiện nội thất và thương mại vật liệu.
Theo chương trình khuyến mãi này, khách hàng đang thiết kế của công ty hay đã có bản vẽ thiết kế, bước đầu tiên sẽ được các chuyên gia Nhà Vui lập khái toán công trình hoặc dự toán thi công để có thể dự trù được kinh phí xây dựng ngôi nhà của mình.

Sau khi 2 bên đã thống nhất ký kết hợp đồng thi công (phần thô và nhân công hoàn thiện), bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn: Giá trị hợp đồng trên 3 tỷ đồng: tặng voucher 100 triệu đồng các sản phẩm vật liệu nhà ở. Giá trị hợp đồng từ 1,5 tỷ đến dưới 3 tỷ đồng: tặng voucher 50 triệu đồng các sản phẩm vật liệu nhà ở. Giá trị hợp đồng từ 1 tỷ đến dưới 1,5 tỷ đồng: tặng voucher 30 triệu đồng các sản phẩm vật liệu nhà ở.

Điều kiện áp dụng sử dụng mua hàng vật liệu hoàn thiện hoặc khấu trừ trong tổng đơn hàng vật liệu hoặc thi công nội thất của Nhavui Design Center. Voucher chỉ sử dụng cho một lần mua hàng trên giá niêm yết.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.