Nhà máy Đạm Phú Mỹ về đích trước kế hoạch

(ĐTTCO) – Ngày 9-12, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ cho biết, Nhà máy Đạm Phú Mỹ trực thuộc PVFCCo đã xuất sắc về đích trước 24 ngày so với kế hoạch năm 2015.

 Nhà máy Đạm Phú Mỹ về đích trước kế hoạch ảnh 1

Cụ thể, vào lúc 13 giờ ngày 7-12 vừa qua, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã đạt sản lượng 790.000 tấn urê quy đổi, và là năm thứ 9 liên tiếp hoàn thành kế hoạch sản xuất trước thời hạn. Đây là thành tích rất đáng tự hào của PVFCCo và đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, những người trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác bảo dưỡng, vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, luôn đạt và vượt 100% công suất thiết kế.

Không chỉ hoàn thành kế hoạch sản xuất trước hạn, Nhà máy Đạm Phú Mỹ còn không ngừng hoàn thiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu trong nước lẫn các thị trường nhập khẩu khó tính, có các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Bên cạnh các yếu tố khác, việc Nhà máy Đạm Phú Mỹ vận hành ổn định, hiệu quả, sản phẩm đạt chất lượng cao là một trong các yếu tố quan trọng nhất giúp PVFCCo hoàn thành sớm các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015 và giữ vững vị thế là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất. 

Đ.Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.