Nafoods Group giới thiệu triển vọng năm 2016

(ĐTTCO) - Tại Sở giao dịch chứng khoán TPHCM, Công ty cổ phần Nafoods Group vừa tổ chức Hội thảo “Nafoods – Triển vọng 2016”, nhằm thông tin tới nhà đầu tư về kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2015, các dự án đang và sẽ triển khai, kế hoạch kinh doanh và những triển vọng trong năm 2016.

 Nafoods Group giới thiệu triển vọng năm 2016 ảnh 1

Với sự có mặt của 250 nhà đầu tư tại khu vực phía Nam, buổi hội thảo là kênh trao đổi hữu hiệu giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư hiểu được rõ hơn về Nafoods.

Hoạt động trong ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, Nafoods có lợi thế là doanh nghiệp trong số ít sỡ hữu chuỗi giá trị khép kín cạnh tranh toàn cầu, phát triển bền vững từ giống – trồng trọt đến sản xuất – chế biến – tiêu thụ. Bên cạnh đó, việc sở hữu quỹ đất dành cho vùng nguyên liệu rộng lớn cũng là một lợi thế cho Nafoods.

Đồng thời, Nafoods cũng thiết lập được mạng lưới khách hàng nước ngoài vững chắc và có uy tín trong ngành như: DS Global, Flagfood, Valuetrade Business Corp, Global Gateways, Tropfin, Nature Touch, World Foods, JV Sales, Takyung Nongsan, Green Valley, Barth Fruit…

Bắt đầu từ tháng 11-2015, công ty chính thức cho ra mắt thị trường nội địa sản phẩm nước ép trái cây cô đặc 100% nguyên chất với 5 vị: chanh leo và dứa, cam, lựu, dứa, nho. Sản phẩm nước ép trái cây cô đặc với tỷ lệ pha chế: 1:5, một phần nước trái cây pha cùng 5 phần nước, không cần thêm đường, mang đến một khái niệm tiêu dùng mới mẻ cho người tiêu dùng Việt Nam: “uống theo cách của bạn”.

Sản phẩm ngay sau khi ra mắt thị trường đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hình thức, mẫu mã. Mục tiêu sản lượng đặt ra cho dự án hàng tiêu dùng nội địa trong năm 2016 là 576 ngàn lít, tương đương với 70 tỷ đồng.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?