MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang

(ĐTTCO)- Sáng 22.1, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 - Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tiến hành Lễ khai trương “Cửa hàng bán lẻ MobiFone” tại 69 đường Quang Trung, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang ảnh 1

Sự kiện này nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 7 ngày đầu khai trương với những phần quá giá trị, thiết thực.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 cho biết, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác đến kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).