MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang

(ĐTTCO)- Sáng 22.1, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 - Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tiến hành Lễ khai trương “Cửa hàng bán lẻ MobiFone” tại 69 đường Quang Trung, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang ảnh 1

Sự kiện này nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 7 ngày đầu khai trương với những phần quá giá trị, thiết thực.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 cho biết, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác đến kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

TPHCM đón vị khách quốc tế thứ 6 triệu

(ĐTTCO)-Vị khách quốc tế thứ 6 triệu là  ông Mitchener David William đi trên chuyến bay VN780 MEL-SGN từ Australia đến TPHCM. Hai vị khách còn lại, lần lượt thứ 5.999.999 và 6.000.001 cũng đi cùng chuyến bay và cùng quốc tịch Australia. 
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.