MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang

(ĐTTCO)- Sáng 22.1, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 - Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tiến hành Lễ khai trương “Cửa hàng bán lẻ MobiFone” tại 69 đường Quang Trung, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang ảnh 1

Sự kiện này nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 7 ngày đầu khai trương với những phần quá giá trị, thiết thực.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 cho biết, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác đến kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.