MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang

(ĐTTCO)- Sáng 22.1, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 - Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tiến hành Lễ khai trương “Cửa hàng bán lẻ MobiFone” tại 69 đường Quang Trung, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ Nha Trang ảnh 1

Sự kiện này nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 7 ngày đầu khai trương với những phần quá giá trị, thiết thực.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 cho biết, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác đến kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.