Mega Sale đem về 100 triệu USD doanh thu cho BVH

(ĐTTCO) - Chương trình khuyến mãi Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 là chương trình khuyến mại tích hợp đầu tiên của Tập đoàn Bảo Việt (BVH) mang đến đa dạng các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ - Bảo hiểm phi nhân thọ - Chứng khoán - Ngân hàng.

Mega Sale đem về 100 triệu USD doanh thu cho BVH ảnh 1 

Ngày 10-3, BVH đã tổ chức quay thưởng Mega Sale tại TPHCM với hơn 70 giải thưởng có giá trị, trong đó có 1 giải “Hạnh phúc” với giải thưởng là chiếc ô tô Toyota Altis G1.8L trị giá gần 1 tỷ đồng. Vượt xa mục tiêu dự kiến, Chương trình Bảo Việt Mega Sale 2017 đón nhận sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng tại 11 tỉnh thành phố trải dài trên ba miền Bắc - Trung - Nam với kết quả doanh thu và huy động vốn đạt trên 2.000 tỷ đồng, xấp xỉ 100 triệu USD.

Trong 3 tháng, hơn 100.000 mã dự thưởng đã được phát ra, thu hút hơn 22.000 khách hàng tham gia chương trình. Những con số ấn tượng này cho thấy sự hấp dẫn từ chương trình tri ân mà Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên mang đến cho khách hàng.

ThS Nguyễn Anh Tuấn, GĐ Khối Quản lý Hoạt động Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Với chương trình Mega Sale, Bảo Việt tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng tin tưởng gửi gắm kế hoạch tài chính và bảo vệ cá nhân thông qua các sản phẩm dịch vụ ưu việt. Chương trình khuyến mãi tích hợp này nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển của Bảo Việt, tối đa hóa lợi ích của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích cũng như phát huy sức mạnh hợp lực tổng thể của Bảo Việt”.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM dừng các dự án officetel

TPHCM dừng các dự án officetel

(ĐTTCO) - Trong vài năm trở lại đây, chủ đầu tư nhiều công trình tòa nhà cao tầng tại TPHCM đã đề nghị cơ quan chức năng cấp phép officetel (chức năng văn phòng kết hợp lưu trú) theo tinh thần của Luật Đất đai 2013. Tuy nhiên, do Chính phủ chưa ban hành các quy định và hướng dẫn cụ thể, nên TP đang cho dừng tất cả hồ sơ liên quan đến loại hình officetel.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019