Lửa Việt khai trương chi nhánh tại Hà Nội

(ĐTTC) – Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Dã Ngoại Lửa Việt đã khai trương chi nhánh Hà Nội tại số 37 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

Khai trương chi nhánh Hà Nội, Lửa Việt muốn mang phong cách du lịch chủ động và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Tại lễ khai trương, chi nhánh Hà Nội đã phát động chương trình “Tủ áo Lửa Việt” nhằm quyên góp quần áo ấm, giày dép, đồ chơi, sách báo… tặng các bạn nghèo vùng núi vùng xa, mà trước mắt là thiếu nhi Hà Giang vào dịp cuối tháng 9-2014.

Chi nhánh cũng đã lên kế hoạch hưởng ứng chương trình từ thiện định kỳ“Tuần hội Trung Thu” của Lửa Việt cho thiếu nhi nghèo phía Bắc. Chuẩn bị cho các hoạt động “Văn phòng Ông Già Noel Việt Nam” tại Hà Nội.

Sau gần 2 năm tái cấu trúc và đổi mới toàn diện, ngoài chi nhánh Hà Nội, Lửa Việt   có thêm chi nhánh Bình Dương, phòng Vé Máy Bay. Số thẻ hướng dẫn viên quốc tế tăng gấp 3 lần. Hơn 90% nhân viên công ty, kể cả lãnh đạo đều có thẻ hướng dân viên.

Dù gặp nhiều khó khăn, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 vượt 39% so với năm 2013. Ngay tại buổi khai trương, một số khách hàng đã ký hợp đồng và đặt mua các tour mới lạ của Lửa Việt vào dịp lễ 2-9 và tết Dương lịch. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.