Lửa Việt khai trương chi nhánh tại Hà Nội

(ĐTTC) – Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Dã Ngoại Lửa Việt đã khai trương chi nhánh Hà Nội tại số 37 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

Khai trương chi nhánh Hà Nội, Lửa Việt muốn mang phong cách du lịch chủ động và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Tại lễ khai trương, chi nhánh Hà Nội đã phát động chương trình “Tủ áo Lửa Việt” nhằm quyên góp quần áo ấm, giày dép, đồ chơi, sách báo… tặng các bạn nghèo vùng núi vùng xa, mà trước mắt là thiếu nhi Hà Giang vào dịp cuối tháng 9-2014.

Chi nhánh cũng đã lên kế hoạch hưởng ứng chương trình từ thiện định kỳ“Tuần hội Trung Thu” của Lửa Việt cho thiếu nhi nghèo phía Bắc. Chuẩn bị cho các hoạt động “Văn phòng Ông Già Noel Việt Nam” tại Hà Nội.

Sau gần 2 năm tái cấu trúc và đổi mới toàn diện, ngoài chi nhánh Hà Nội, Lửa Việt   có thêm chi nhánh Bình Dương, phòng Vé Máy Bay. Số thẻ hướng dẫn viên quốc tế tăng gấp 3 lần. Hơn 90% nhân viên công ty, kể cả lãnh đạo đều có thẻ hướng dân viên.

Dù gặp nhiều khó khăn, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 vượt 39% so với năm 2013. Ngay tại buổi khai trương, một số khách hàng đã ký hợp đồng và đặt mua các tour mới lạ của Lửa Việt vào dịp lễ 2-9 và tết Dương lịch. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?