Lửa Việt khai trương chi nhánh tại Hà Nội

(ĐTTC) – Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Dã Ngoại Lửa Việt đã khai trương chi nhánh Hà Nội tại số 37 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

Khai trương chi nhánh Hà Nội, Lửa Việt muốn mang phong cách du lịch chủ động và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Tại lễ khai trương, chi nhánh Hà Nội đã phát động chương trình “Tủ áo Lửa Việt” nhằm quyên góp quần áo ấm, giày dép, đồ chơi, sách báo… tặng các bạn nghèo vùng núi vùng xa, mà trước mắt là thiếu nhi Hà Giang vào dịp cuối tháng 9-2014.

Chi nhánh cũng đã lên kế hoạch hưởng ứng chương trình từ thiện định kỳ“Tuần hội Trung Thu” của Lửa Việt cho thiếu nhi nghèo phía Bắc. Chuẩn bị cho các hoạt động “Văn phòng Ông Già Noel Việt Nam” tại Hà Nội.

Sau gần 2 năm tái cấu trúc và đổi mới toàn diện, ngoài chi nhánh Hà Nội, Lửa Việt   có thêm chi nhánh Bình Dương, phòng Vé Máy Bay. Số thẻ hướng dẫn viên quốc tế tăng gấp 3 lần. Hơn 90% nhân viên công ty, kể cả lãnh đạo đều có thẻ hướng dân viên.

Dù gặp nhiều khó khăn, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 vượt 39% so với năm 2013. Ngay tại buổi khai trương, một số khách hàng đã ký hợp đồng và đặt mua các tour mới lạ của Lửa Việt vào dịp lễ 2-9 và tết Dương lịch. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.