LOTTE Mart ủng hộ nông dân trồng vải thiều

(ĐTTC) - Nhằm ủng hộ nông dân trồng vải thiều ở khu vực phía Bắc, LOTTE Mart phát động chương trình khuyến mãi lớn cho mặt hàng vải thiều từ ngày 24-6 đến ngày 29-6-2014.

LOTTE Mart ủng hộ nông dân trồng vải thiều ảnh 1

Theo đó, vải thiều tươi tại LOTTE Mart sẽ được bán với giá bằng hoặc thấp hơn giá tại các chợ trên cả nước.

Cụ thể, tại Đống Đa (Hà Nội) giá 11.900 đồng/kg, tại Đà Nẵng giá 17.900 đồng/kg, tại miền Nam (Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết) giá 24.500 đồng/kg.

Với chương trình khuyến mãi nhiều ý nghĩa này, LOTTE Mart hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành từ phía khách hàng và dự kiến mỗi chi nhánh sẽ bán được từ 8-10 tấn vải tươi mỗi ngày.

Để có được mức giá tốt nhằm kích cầu tiêu dùng và ủng hộ nông dân trồng vải thiều, LOTTE Mart đã cắt giảm tối đa chi phí vận chuyển và các khâu trung gian; đồng thời, vẫn đảm bảo chất lượng trái vải tươi ngon nhất.

Đây là một nỗ lực của LOTTE Mart nhằm góp phần san sẻ gánh nặng cho bà con nông dân trồng vải thiều Việt Nam trong việc tìm kiếm đầu ra và ổn định giá cho trái vải.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?