LOTTE Mart ủng hộ nông dân trồng vải thiều

(ĐTTC) - Nhằm ủng hộ nông dân trồng vải thiều ở khu vực phía Bắc, LOTTE Mart phát động chương trình khuyến mãi lớn cho mặt hàng vải thiều từ ngày 24-6 đến ngày 29-6-2014.

LOTTE Mart ủng hộ nông dân trồng vải thiều ảnh 1

Theo đó, vải thiều tươi tại LOTTE Mart sẽ được bán với giá bằng hoặc thấp hơn giá tại các chợ trên cả nước.

Cụ thể, tại Đống Đa (Hà Nội) giá 11.900 đồng/kg, tại Đà Nẵng giá 17.900 đồng/kg, tại miền Nam (Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết) giá 24.500 đồng/kg.

Với chương trình khuyến mãi nhiều ý nghĩa này, LOTTE Mart hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành từ phía khách hàng và dự kiến mỗi chi nhánh sẽ bán được từ 8-10 tấn vải tươi mỗi ngày.

Để có được mức giá tốt nhằm kích cầu tiêu dùng và ủng hộ nông dân trồng vải thiều, LOTTE Mart đã cắt giảm tối đa chi phí vận chuyển và các khâu trung gian; đồng thời, vẫn đảm bảo chất lượng trái vải tươi ngon nhất.

Đây là một nỗ lực của LOTTE Mart nhằm góp phần san sẻ gánh nặng cho bà con nông dân trồng vải thiều Việt Nam trong việc tìm kiếm đầu ra và ổn định giá cho trái vải.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dửng dưng với bão lụt

Dửng dưng với bão lụt

(ĐTTCO) - Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch vừa có một quyết định đúng đắn và nhanh chóng khi gửi công văn yêu cầu tạm ngừng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cho đến khi khắc phục xong hậu quả bão lụt tại miền Trung.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.