LOTTE Mart ủng hộ nông dân trồng vải thiều

(ĐTTC) - Nhằm ủng hộ nông dân trồng vải thiều ở khu vực phía Bắc, LOTTE Mart phát động chương trình khuyến mãi lớn cho mặt hàng vải thiều từ ngày 24-6 đến ngày 29-6-2014.

LOTTE Mart ủng hộ nông dân trồng vải thiều ảnh 1

Theo đó, vải thiều tươi tại LOTTE Mart sẽ được bán với giá bằng hoặc thấp hơn giá tại các chợ trên cả nước.

Cụ thể, tại Đống Đa (Hà Nội) giá 11.900 đồng/kg, tại Đà Nẵng giá 17.900 đồng/kg, tại miền Nam (Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết) giá 24.500 đồng/kg.

Với chương trình khuyến mãi nhiều ý nghĩa này, LOTTE Mart hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành từ phía khách hàng và dự kiến mỗi chi nhánh sẽ bán được từ 8-10 tấn vải tươi mỗi ngày.

Để có được mức giá tốt nhằm kích cầu tiêu dùng và ủng hộ nông dân trồng vải thiều, LOTTE Mart đã cắt giảm tối đa chi phí vận chuyển và các khâu trung gian; đồng thời, vẫn đảm bảo chất lượng trái vải tươi ngon nhất.

Đây là một nỗ lực của LOTTE Mart nhằm góp phần san sẻ gánh nặng cho bà con nông dân trồng vải thiều Việt Nam trong việc tìm kiếm đầu ra và ổn định giá cho trái vải.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.