Lexus Việt Nam ra mắt mẫu xe mới

(ĐTTC) - Ngày 26-5,  Lexus Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe Lexus NX 200t- mẫu xe địa hình hàng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới của hãng. Chiếc xe được thiết kế dựa trên ý tưởng “xe thể thao đô thị hạng sang”.

Lexus Việt Nam ra mắt mẫu xe mới ảnh 1 

Theo đại diện của Lexus Việt Nam, điểm đặc biệt đáng chú ý của chiếc xe này, bên cạnh những tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng còn là khả năng vận hành mạnh mẽ mà vẫn thân thiện với môi trường.

Lexus NX cũng đã được Viện Bảo hiểm an toàn xa hộ của Mỹ trao tặng giải thưởng an toàn hàng đầu năm 2015. Mẫu xe Lexus NX 200t sẽ có mặt tại 2 đại lý Hà Nội và TPHCM từ ngày 27-5 với mức giá công bố là 2,4 tỷ đồng.

Duy Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.