Lexus Việt Nam ra mắt mẫu xe mới

(ĐTTC) - Ngày 26-5,  Lexus Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe Lexus NX 200t- mẫu xe địa hình hàng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới của hãng. Chiếc xe được thiết kế dựa trên ý tưởng “xe thể thao đô thị hạng sang”.

Lexus Việt Nam ra mắt mẫu xe mới ảnh 1 

Theo đại diện của Lexus Việt Nam, điểm đặc biệt đáng chú ý của chiếc xe này, bên cạnh những tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng còn là khả năng vận hành mạnh mẽ mà vẫn thân thiện với môi trường.

Lexus NX cũng đã được Viện Bảo hiểm an toàn xa hộ của Mỹ trao tặng giải thưởng an toàn hàng đầu năm 2015. Mẫu xe Lexus NX 200t sẽ có mặt tại 2 đại lý Hà Nội và TPHCM từ ngày 27-5 với mức giá công bố là 2,4 tỷ đồng.

Duy Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.