Lexus Việt Nam ra mắt mẫu xe mới

(ĐTTC) - Ngày 26-5,  Lexus Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe Lexus NX 200t- mẫu xe địa hình hàng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới của hãng. Chiếc xe được thiết kế dựa trên ý tưởng “xe thể thao đô thị hạng sang”.

Lexus Việt Nam ra mắt mẫu xe mới ảnh 1 

Theo đại diện của Lexus Việt Nam, điểm đặc biệt đáng chú ý của chiếc xe này, bên cạnh những tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng còn là khả năng vận hành mạnh mẽ mà vẫn thân thiện với môi trường.

Lexus NX cũng đã được Viện Bảo hiểm an toàn xa hộ của Mỹ trao tặng giải thưởng an toàn hàng đầu năm 2015. Mẫu xe Lexus NX 200t sẽ có mặt tại 2 đại lý Hà Nội và TPHCM từ ngày 27-5 với mức giá công bố là 2,4 tỷ đồng.

Duy Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?