Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore

(ĐTTC) - Trong 3 ngày 20, 21, 22-5, trang thương mại trực tuyến Lazada.vn triển khai chương trình giảm giá ưu đãi mừng Seagames 28 với mức giảm giá đặc biệt đến 30%.

Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore ảnh 1 

Cùng hưởng ứng đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEAGAMES 28, Lazada.vn tổ chức sự kiện “Vui cùng SEAGAMES 28” với nhiều hoạt động hấp dẫn từ 20-5 đến 22-5 bao gồm hàng ngàn sản phẩm giảm giá thêm 10% cùng hàng loạt chương trình khuyến mại tại ứng dụng di động của Lazada trên Android và iOS. Đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng Việt mua được những sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại khác nhau ở mức giá hấp dẫn.

Cũng trong những ngày này, Lazada sẽ bổ sung thêm chương trình Top những sản phẩm siêu khuyến mại chỉ mở bán tại Lazada App cùng những sản phẩm đồng giá 999,000 đồng và số lượng Voucher khủng trị giá lên đến 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

Chương trình áp dụng ở các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, Tivi, loa, Laptop, và nhiều sản phẩm khác đang được bán trên trang điện tử Lazada.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.