Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore

(ĐTTC) - Trong 3 ngày 20, 21, 22-5, trang thương mại trực tuyến Lazada.vn triển khai chương trình giảm giá ưu đãi mừng Seagames 28 với mức giảm giá đặc biệt đến 30%.

Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore ảnh 1 

Cùng hưởng ứng đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEAGAMES 28, Lazada.vn tổ chức sự kiện “Vui cùng SEAGAMES 28” với nhiều hoạt động hấp dẫn từ 20-5 đến 22-5 bao gồm hàng ngàn sản phẩm giảm giá thêm 10% cùng hàng loạt chương trình khuyến mại tại ứng dụng di động của Lazada trên Android và iOS. Đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng Việt mua được những sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại khác nhau ở mức giá hấp dẫn.

Cũng trong những ngày này, Lazada sẽ bổ sung thêm chương trình Top những sản phẩm siêu khuyến mại chỉ mở bán tại Lazada App cùng những sản phẩm đồng giá 999,000 đồng và số lượng Voucher khủng trị giá lên đến 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

Chương trình áp dụng ở các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, Tivi, loa, Laptop, và nhiều sản phẩm khác đang được bán trên trang điện tử Lazada.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.