Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore

(ĐTTC) - Trong 3 ngày 20, 21, 22-5, trang thương mại trực tuyến Lazada.vn triển khai chương trình giảm giá ưu đãi mừng Seagames 28 với mức giảm giá đặc biệt đến 30%.

Lazada: Khuyến mại 10% và cơ hội nhận vé Singapore ảnh 1 

Cùng hưởng ứng đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEAGAMES 28, Lazada.vn tổ chức sự kiện “Vui cùng SEAGAMES 28” với nhiều hoạt động hấp dẫn từ 20-5 đến 22-5 bao gồm hàng ngàn sản phẩm giảm giá thêm 10% cùng hàng loạt chương trình khuyến mại tại ứng dụng di động của Lazada trên Android và iOS. Đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng Việt mua được những sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại khác nhau ở mức giá hấp dẫn.

Cũng trong những ngày này, Lazada sẽ bổ sung thêm chương trình Top những sản phẩm siêu khuyến mại chỉ mở bán tại Lazada App cùng những sản phẩm đồng giá 999,000 đồng và số lượng Voucher khủng trị giá lên đến 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

Chương trình áp dụng ở các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, Tivi, loa, Laptop, và nhiều sản phẩm khác đang được bán trên trang điện tử Lazada.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?