KPMG có mặt tại Đà Nẵng

(ĐTTC) - Ngày 17-12, KPMG - 1 trong 4 công ty hàng đầu thế giới trong ngành kiểm toán và tư vấn (Big 4), chính thức đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Văn phòng KPMG Đà Nẵng đóng tại tầng 3 toà nhà Indochina Riverside, số 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

KPMG có mặt tại Đà Nẵng ảnh 1 

Ông Warrick Cleine, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc KPMG tại Việt Nam và Campuchia, cho biết việc khai trương văn phòng đại diện KPMG tại Đà Nẵng đánh dấu sự đóng góp to lớn của khu vực miền Trung từ trước đến nay và trong tương lai.

KPMG International là một mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. Công ty hoạt động tại hơn 150 quốc gia với hơn 138.000 nhân viên làm việc tại các công ty thành viên trên toàn thế giới.

Các công ty thành viên độc lập của mạng lưới KPMG là thành viên liên kết với KPMG quốc tế, một hiệp hội của Thụy Sĩ. Mỗi công ty thành viên là một thực thể pháp lý riêng biệt.

 KPMG tại Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu với gần 1.000 nhân viên làm việc tại văn phòng TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. 

Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.