Kinh Đô nhận Huân chương Lao động hạng Hai

(ĐTTC) - Ngày 15-12, Tập đoàn Kinh Đô đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai, ghi nhận thành tích hoạt động kinh doanh xuất sắc và những đóng góp thiết thực của công ty cho đất nước và cộng đồng xã hội.

Song song đó, 2 thành viên sáng lập Công ty Kinh Đô là ông Trần Kim Thành, Chủ tịch HĐQT, và ông Trần Lệ Nguyên, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cũng được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Kinh Đô nhận Huân chương Lao động hạng Hai ảnh 1

Theo thống kê, trong 20 năm hoạt động, Kinh Đô luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 20-30%/năm và được đánh giá là công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành bánh kẹo Việt Nam.

Doanh thu năm 2013 dự kiến đạt 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 600 tỷ đồng và nộp ngân sách năm gần 300 tỷ đồng.

Chia sẻ về định hướng phát triển sau bước ngoặt 20 năm, ông Trần Lệ Nguyên cho biết trong chặng đường tiếp theo Kinh Đô tập trung lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành thực phẩm theo chiến lược thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu để tiếp tục mang vị hạnh phúc đến mọi người.

 Bên cạnh đó, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán - sáp nhập với định hướng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những công ty phù hợp với chiến lược đề ra. Đồng thời, Kinh Đô sẽ mở rộng các hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác cùng đối tác, đưa thương hiệu Kinh Đô vươn tầm quốc tế.

Để củng cố nội lực, Kinh Đô sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản trị nhằm đảm bảo hệ thống vận hành chuyên nghiệp và sẵn sàng tích hợp với các đối tác toàn cầu.

Nhân dịp này, Kinh Đô đã trao tặng 2 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội, trong đó, trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao 500 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM và trao 500 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.