Kinh Đô nhận Huân chương Lao động hạng Hai

(ĐTTC) - Ngày 15-12, Tập đoàn Kinh Đô đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai, ghi nhận thành tích hoạt động kinh doanh xuất sắc và những đóng góp thiết thực của công ty cho đất nước và cộng đồng xã hội.

Song song đó, 2 thành viên sáng lập Công ty Kinh Đô là ông Trần Kim Thành, Chủ tịch HĐQT, và ông Trần Lệ Nguyên, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cũng được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Kinh Đô nhận Huân chương Lao động hạng Hai ảnh 1

Theo thống kê, trong 20 năm hoạt động, Kinh Đô luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 20-30%/năm và được đánh giá là công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành bánh kẹo Việt Nam.

Doanh thu năm 2013 dự kiến đạt 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 600 tỷ đồng và nộp ngân sách năm gần 300 tỷ đồng.

Chia sẻ về định hướng phát triển sau bước ngoặt 20 năm, ông Trần Lệ Nguyên cho biết trong chặng đường tiếp theo Kinh Đô tập trung lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành thực phẩm theo chiến lược thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu để tiếp tục mang vị hạnh phúc đến mọi người.

 Bên cạnh đó, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán - sáp nhập với định hướng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những công ty phù hợp với chiến lược đề ra. Đồng thời, Kinh Đô sẽ mở rộng các hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác cùng đối tác, đưa thương hiệu Kinh Đô vươn tầm quốc tế.

Để củng cố nội lực, Kinh Đô sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản trị nhằm đảm bảo hệ thống vận hành chuyên nghiệp và sẵn sàng tích hợp với các đối tác toàn cầu.

Nhân dịp này, Kinh Đô đã trao tặng 2 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội, trong đó, trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao 500 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM và trao 500 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?