Kinh Đô nhận Huân chương Lao động hạng Hai

(ĐTTC) - Ngày 15-12, Tập đoàn Kinh Đô đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai, ghi nhận thành tích hoạt động kinh doanh xuất sắc và những đóng góp thiết thực của công ty cho đất nước và cộng đồng xã hội.

Song song đó, 2 thành viên sáng lập Công ty Kinh Đô là ông Trần Kim Thành, Chủ tịch HĐQT, và ông Trần Lệ Nguyên, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cũng được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Kinh Đô nhận Huân chương Lao động hạng Hai ảnh 1

Theo thống kê, trong 20 năm hoạt động, Kinh Đô luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 20-30%/năm và được đánh giá là công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành bánh kẹo Việt Nam.

Doanh thu năm 2013 dự kiến đạt 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 600 tỷ đồng và nộp ngân sách năm gần 300 tỷ đồng.

Chia sẻ về định hướng phát triển sau bước ngoặt 20 năm, ông Trần Lệ Nguyên cho biết trong chặng đường tiếp theo Kinh Đô tập trung lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành thực phẩm theo chiến lược thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu để tiếp tục mang vị hạnh phúc đến mọi người.

 Bên cạnh đó, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán - sáp nhập với định hướng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những công ty phù hợp với chiến lược đề ra. Đồng thời, Kinh Đô sẽ mở rộng các hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác cùng đối tác, đưa thương hiệu Kinh Đô vươn tầm quốc tế.

Để củng cố nội lực, Kinh Đô sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản trị nhằm đảm bảo hệ thống vận hành chuyên nghiệp và sẵn sàng tích hợp với các đối tác toàn cầu.

Nhân dịp này, Kinh Đô đã trao tặng 2 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội, trong đó, trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao 500 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM và trao 500 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Náo nức đợi màn trình diễn VinFast tại Paris Motor Show

(ĐTTCO) - Paris (Pháp) đang thu hút sự chú ý của các tín đồ đam mê ô tô toàn cầu. Chưa đầy 1 tuần nữa, Paris Motor Show 2018 - triển lãm ô tô danh giá nhất thế giới sẽ chính thức khai màn tại Trung tâm triển lãm Porte de Versailles.

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.