Khởi động Unitour 2016

(ĐTTCO) - Hội thảo chuyên đề “Start up your assets” mở đầu cho chuỗi hoạt động của Unitour 2016 dành cho các bạn sinh viên đã diễn ra tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Khởi động Unitour 2016 ảnh 1 

Unitour là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục Đào tạo (UNESCO-CEP). Unitour quy tụ các cá nhân và tổ chức có ảnh hường hàng đầu đến giới trẻ Việt Nam và tương tác với các trường ĐH tại TPHCM. Unitour 2016 gồm 2 hoạt động chính là: hội thảo chuyên đề và cuộc thi trực tuyến “E-Changllenge”.

Đồng hành với Unitour 2016 sẽ là 10 trường ĐH lớn tại TPHCM, cùng với hơn 10.000 sinh viên và 40 diễn giả khách mời đại diện cho các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Tại chuỗi hội thảo chuyên đề, các chủ đề xoáy sâu vào nhận thức về tài sản, hồ sơ cá nhân của người trẻ; đầu tư và tối ưu hóa những tài sản hiện có mợt cách tốt nhất để khai mở tiềm năng, nhận thức của người trẻ.

Trong khi đó, “E-Challenge” là phần thi đặc biệt của 10.000 đội thi là các nhà khởi nghiệp và kinh doanh tài năng. 10 đội xuất sắc đứng đầu trong buổi chung kết của vòng sơ loại tại mỗi trường được tham gia tranh tài trực tiếp tại vòng chung kết có thể thuyết phục và nhận được tài trợ cùng đặc quyền cố vắng từ các nhà đầu tư như: Intel, Tiki, Haravan, UNESCO-CEP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).