Khởi động Unitour 2016

(ĐTTCO) - Hội thảo chuyên đề “Start up your assets” mở đầu cho chuỗi hoạt động của Unitour 2016 dành cho các bạn sinh viên đã diễn ra tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Khởi động Unitour 2016 ảnh 1 

Unitour là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục Đào tạo (UNESCO-CEP). Unitour quy tụ các cá nhân và tổ chức có ảnh hường hàng đầu đến giới trẻ Việt Nam và tương tác với các trường ĐH tại TPHCM. Unitour 2016 gồm 2 hoạt động chính là: hội thảo chuyên đề và cuộc thi trực tuyến “E-Changllenge”.

Đồng hành với Unitour 2016 sẽ là 10 trường ĐH lớn tại TPHCM, cùng với hơn 10.000 sinh viên và 40 diễn giả khách mời đại diện cho các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Tại chuỗi hội thảo chuyên đề, các chủ đề xoáy sâu vào nhận thức về tài sản, hồ sơ cá nhân của người trẻ; đầu tư và tối ưu hóa những tài sản hiện có mợt cách tốt nhất để khai mở tiềm năng, nhận thức của người trẻ.

Trong khi đó, “E-Challenge” là phần thi đặc biệt của 10.000 đội thi là các nhà khởi nghiệp và kinh doanh tài năng. 10 đội xuất sắc đứng đầu trong buổi chung kết của vòng sơ loại tại mỗi trường được tham gia tranh tài trực tiếp tại vòng chung kết có thể thuyết phục và nhận được tài trợ cùng đặc quyền cố vắng từ các nhà đầu tư như: Intel, Tiki, Haravan, UNESCO-CEP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?