Khởi động giải Golf Doanh nghiệp 2016

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công của chương trình Tọa đàm “Thương hiệu CEO”, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đấu Golf Doanh nghiệp lần 1-2016 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).

 Khởi động giải Golf Doanh nghiệp 2016 ảnh 1

Mục đích của giải đấu mang đến cho các doanh nhân khoảng thời gian thư giãn sau công việc với một giải đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, tạo sự gắn kết, hợp tác trong công việc sau giải đấu giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức, giải Golf doanh nghiệp năm 2016 có sự tham gia dự kiến của 120 golf thủ là doanh nhân và quản lý cao cấp của các doanh nghiệp. Giải sẽ khởi tranh từ ngày 15-1.

Cơ cấu giải thưởng gồm: “Hole in one” trị giá 200 triệu đồng, 1 năm bay miễn phí cùng VietJet Air và 1 Membership Card của Sacom Golf Club Đà Lạt trị giá 162 triệu đồng; “Best Gross” là chuyến du lịch châu Á trên du thuyền 5 sao dành cho 2 người trong vòng 7 ngày trị giá 50 triệu đồng của Star Travel International.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.