Khởi động giải Golf Doanh nghiệp 2016

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công của chương trình Tọa đàm “Thương hiệu CEO”, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đấu Golf Doanh nghiệp lần 1-2016 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).

 Khởi động giải Golf Doanh nghiệp 2016 ảnh 1

Mục đích của giải đấu mang đến cho các doanh nhân khoảng thời gian thư giãn sau công việc với một giải đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, tạo sự gắn kết, hợp tác trong công việc sau giải đấu giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức, giải Golf doanh nghiệp năm 2016 có sự tham gia dự kiến của 120 golf thủ là doanh nhân và quản lý cao cấp của các doanh nghiệp. Giải sẽ khởi tranh từ ngày 15-1.

Cơ cấu giải thưởng gồm: “Hole in one” trị giá 200 triệu đồng, 1 năm bay miễn phí cùng VietJet Air và 1 Membership Card của Sacom Golf Club Đà Lạt trị giá 162 triệu đồng; “Best Gross” là chuyến du lịch châu Á trên du thuyền 5 sao dành cho 2 người trong vòng 7 ngày trị giá 50 triệu đồng của Star Travel International.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Gọi vốn không dễ như thi gameshow

(ĐTTCO) - Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn.