Khởi động giải Golf Doanh nghiệp 2016

(ĐTTCO) - Tiếp nối thành công của chương trình Tọa đàm “Thương hiệu CEO”, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đấu Golf Doanh nghiệp lần 1-2016 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).

 Khởi động giải Golf Doanh nghiệp 2016 ảnh 1

Mục đích của giải đấu mang đến cho các doanh nhân khoảng thời gian thư giãn sau công việc với một giải đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, tạo sự gắn kết, hợp tác trong công việc sau giải đấu giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức, giải Golf doanh nghiệp năm 2016 có sự tham gia dự kiến của 120 golf thủ là doanh nhân và quản lý cao cấp của các doanh nghiệp. Giải sẽ khởi tranh từ ngày 15-1.

Cơ cấu giải thưởng gồm: “Hole in one” trị giá 200 triệu đồng, 1 năm bay miễn phí cùng VietJet Air và 1 Membership Card của Sacom Golf Club Đà Lạt trị giá 162 triệu đồng; “Best Gross” là chuyến du lịch châu Á trên du thuyền 5 sao dành cho 2 người trong vòng 7 ngày trị giá 50 triệu đồng của Star Travel International.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.