Khai trương siêu thị Điện máy Xanh lớn nhất

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động, mã chứng khoán MWG tại HOSE, khai trương siêu thị Điện máy Xanh thứ 34 của toàn hệ thống, cũng là siêu thị có quy mô lớn nhất tại số 416 Hậu Giang, phường 12, Quận 6, TPHCM.

 Khai trương siêu thị Điện máy Xanh lớn nhất ảnh 1

Điện máy Xanh thứ 34 có diện tích 3.400m2 (gấp 3 lần so với mô hình siêu thị Điện máy Xanh hiện nay), được đầu tư toàn diện từ hàng hóa đến nhân lực. Số vốn đầu tư ban đầu cho siêu thị “khủng” này ước tính 20 tỷ đồng, nhân viên phục vụ tại đây lên tới con số 50 người.

Đây đồng thời cũng là siêu thị thứ 10 của khu vực TPHCM và hướng tới mục tiêu 60 – 70 siêu thị đến hết năm 2015.

Ông Võ Hà Trung Tín, Giám đốc bán hàng khu vực TPHCM cho biết: “Chúng tôi hy vọng Điện máy Xanh mới sẽ mang đến một địa chỉ mua sắm điện máy tin cậy cho người dân ở khu vực quận 6 và các vùng lân cận. Siêu thị có quy mô giúp chúng tôi phục vụ được nhiều khách hàng hơn và do đó mang đến sự tiện nghi và niềm vui đến cho từng gia đình”. 

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.