Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh

(ĐTTCO)- Ngày  26-7, CTCP Đầu tư Thảo Dược Xanh chính thức khai trrương hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ tại 2 địa chỉ: 13C Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh, TPHCM) và cửa hàng tại Khu du lịch Madagui (Lâm Đồng).

Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh ảnh 1 

Ngoài ra Công ty còn khai trương siêu thị trực tuyến tại www.thaoduocxanh.vn  Đây là 2 cửa hàng trong kế hoạch phát triển 10 cửa hàng trong thời gian tới của công ty nhằm cung cấp ra thị trường các loại thảo dược quý hiếm, đảm bảo chất lượng được sản xuất bởi các quy trình đạt chuẩn GACP, GMP, GSP… để tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng.

Ngòai ra CTCP Thảo Dược Xanh cũng đang xúc tiến phát triển vùng nguyên liệu tại Madagui, (Lâm Đồng 20ha), núi Ngọc Linh (Kon Tum 100ha) để nghiên cứu, trồng các loại thảo dược như nấm linh chi, sâm Ngọc Linh….

Dịp này CTCP Thảo Dược Xanh cũng ký kết hợp tác với trường Đại học Nguyễn Tất Thành để tuyển dụng 30 dược sĩ từ nay cho đến năm 2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?