Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh

(ĐTTCO)- Ngày  26-7, CTCP Đầu tư Thảo Dược Xanh chính thức khai trrương hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ tại 2 địa chỉ: 13C Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh, TPHCM) và cửa hàng tại Khu du lịch Madagui (Lâm Đồng).

Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh ảnh 1 

Ngoài ra Công ty còn khai trương siêu thị trực tuyến tại www.thaoduocxanh.vn  Đây là 2 cửa hàng trong kế hoạch phát triển 10 cửa hàng trong thời gian tới của công ty nhằm cung cấp ra thị trường các loại thảo dược quý hiếm, đảm bảo chất lượng được sản xuất bởi các quy trình đạt chuẩn GACP, GMP, GSP… để tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng.

Ngòai ra CTCP Thảo Dược Xanh cũng đang xúc tiến phát triển vùng nguyên liệu tại Madagui, (Lâm Đồng 20ha), núi Ngọc Linh (Kon Tum 100ha) để nghiên cứu, trồng các loại thảo dược như nấm linh chi, sâm Ngọc Linh….

Dịp này CTCP Thảo Dược Xanh cũng ký kết hợp tác với trường Đại học Nguyễn Tất Thành để tuyển dụng 30 dược sĩ từ nay cho đến năm 2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Paris - Trung tâm tài chính mới châu Âu?

Paris - Trung tâm tài chính mới châu Âu?

(ĐTTCO) - Trước viễn cảnh Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit), Brussels đã lên kế hoạch chuyển các cơ sở của EU khỏi London (Anh) và Paris (Pháp) được chọn là trụ sở mới của Cơ quan Giám sát ngân hàng châu Âu (EBA). 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.