Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh

(ĐTTCO)- Ngày  26-7, CTCP Đầu tư Thảo Dược Xanh chính thức khai trrương hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ tại 2 địa chỉ: 13C Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh, TPHCM) và cửa hàng tại Khu du lịch Madagui (Lâm Đồng).

Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh ảnh 1 

Ngoài ra Công ty còn khai trương siêu thị trực tuyến tại www.thaoduocxanh.vn  Đây là 2 cửa hàng trong kế hoạch phát triển 10 cửa hàng trong thời gian tới của công ty nhằm cung cấp ra thị trường các loại thảo dược quý hiếm, đảm bảo chất lượng được sản xuất bởi các quy trình đạt chuẩn GACP, GMP, GSP… để tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng.

Ngòai ra CTCP Thảo Dược Xanh cũng đang xúc tiến phát triển vùng nguyên liệu tại Madagui, (Lâm Đồng 20ha), núi Ngọc Linh (Kon Tum 100ha) để nghiên cứu, trồng các loại thảo dược như nấm linh chi, sâm Ngọc Linh….

Dịp này CTCP Thảo Dược Xanh cũng ký kết hợp tác với trường Đại học Nguyễn Tất Thành để tuyển dụng 30 dược sĩ từ nay cho đến năm 2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

Đầu tư vô bổ, lãng phí nguồn lực

(ĐTTCO) - Vừa qua, UBND TP Hà Nội đã thông tin về việc sẽ xây dựng dự án Nhà hát Hoa Sen sức chứa 2.000 chỗ ngồi bên trong, khu vực xung quanh nhà hát có thể chứa khoảng 25.000 người vào vui chơi hàng ngày. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.