Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh

(ĐTTCO)- Ngày  26-7, CTCP Đầu tư Thảo Dược Xanh chính thức khai trrương hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ tại 2 địa chỉ: 13C Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh, TPHCM) và cửa hàng tại Khu du lịch Madagui (Lâm Đồng).

Khai trương hệ thông phân phối Thảo Dược Xanh ảnh 1 

Ngoài ra Công ty còn khai trương siêu thị trực tuyến tại www.thaoduocxanh.vn  Đây là 2 cửa hàng trong kế hoạch phát triển 10 cửa hàng trong thời gian tới của công ty nhằm cung cấp ra thị trường các loại thảo dược quý hiếm, đảm bảo chất lượng được sản xuất bởi các quy trình đạt chuẩn GACP, GMP, GSP… để tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng.

Ngòai ra CTCP Thảo Dược Xanh cũng đang xúc tiến phát triển vùng nguyên liệu tại Madagui, (Lâm Đồng 20ha), núi Ngọc Linh (Kon Tum 100ha) để nghiên cứu, trồng các loại thảo dược như nấm linh chi, sâm Ngọc Linh….

Dịp này CTCP Thảo Dược Xanh cũng ký kết hợp tác với trường Đại học Nguyễn Tất Thành để tuyển dụng 30 dược sĩ từ nay cho đến năm 2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Y Tý - Cuộc sống bình dị,nhẹ nhàng

Y Tý - Cuộc sống bình dị,nhẹ nhàng

(ĐTTCO)- Xã Y Tý, Bát Xát, tỉnh Lào Cai là mảnh đất reo cao hẻo lánh, nơi cuối trời Tây Bắc. Xã có 17km đường biên giới với Trung Quốc, là nơi sinh sống của các dân tộc thiểu số, trong đó người Hà Nhì Đen chiếm đa số. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp